Ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock mang đến trải nghiệm âm thanh tinh tế

0
840
Ampli Esoteric Grandioso M-1 chuan

Nhà sản xuất Esoteric mong muốn gì ở một mẫu ampli ? Đây là một trong những công ty có kỹ thuật và niềm đam mê âm thanh. Ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock là một sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm sâu sắc về âm thanh và âm nhạc.

Ampli Esoteric Grandioso M-1

Ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock là một sản phẩm hội tụ hài hòa những vẻ đẹp của âm thanh, niềm đam mê nghệ thuật mang đến cảm giác không gian phòng hòa nhạc, sự phấn khích của khán giả. Sản phẩm này có khả năng mang đến âm thanh tái tạo như cảm giác bạn đang được lắng nghe âm thanh như đang xem trực tuyến với công nghệ hàng đầu hiện nay. Nhà sản xuất đã sử dụng bóng bán dẫn lưỡng cực lớn với công suất 34 ampe tức thời, lần đầu tiên cho phép ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock đạt được 300 watt ở công suất cao 8 ohms có khả năng truyền đạt âm thanh mạnh mẽ. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng những vật liệu tốt nhất. Nhờ vậy khi người dùng kết hợp ampli này cùng hệ thống âm thanh của bạn sẽ mang đến âm thanh trung thực và chính xác đến từng chi tiết dù ở mức âm lượng nào.

Ampli Esoteric Grandioso M-1 dep

Yếu tố quyết định trong hiệu suất năng lượng cao đáng kinh ngạc của ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock là thiết kế bộ phận cung cấp năng lượng mạnh mẽ. Nhà sản xuất Esoteric từ lâu đã tin rằng máy biến áp là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế âm thanh của bộ khuếch đại. Chìa khóa cho công suất vượt trội và chất lượng âm thanh phong phú của bộ ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock là máy biến áp lõi hình xuyến siêu lớn tùy chỉnh với kích thước lõi 3057VA và khối lượng khoảng 18 kg. Theo truyền thống nhà sản xuất Esoteric, ưu tiên hàng đầu cho chất lượng âm thanh. Để tận dụng tối đa hiệu suất của máy biến áp có khả năng cung cấp năng lượng tức thời từ sơ cấp đến thứ cấp, bộ cấp nguồn có 16 miếng tụ điện 3.300μFF trong cấu hình 8 song song, với thời gian sạc điện áp rút ngắn góp phần tạo ra chất lượng âm thanh sống động.

Ampli Esoteric Grandioso M-1 tot

Một trong những khả năng được đánh giá cao của ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock chính là khả năng kết hợp cùng các mẫu loa siêu trầm dù dưới nhiều mức trở kháng khác nhau. Mẫu ampli này có khả năng sở hữu 1, 000 cho DF (hệ số giảm xóc) để tái tạo chính xác với cảm giác mượt mà trên một phạm vi rộng kéo dài đến các tần số thấp nhất. Ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock được thiết kế để có khả năng xử lí nhiễu. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế mạch độc quyền để giúp tối đa hóa hiệu suất. Ampli này có khả năng loại bỏ nhiễu chế độ chung và làm cho đường tín hiệu chống lại tác động của nhiễu nên có thể duy trì độ tinh khiết truyền tín hiệu, nhờ đó mang lại cảm giác tuyệt vời khi tận hưởng âm thanh. Ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock cũng có độ nhạy cực cao cần thiết để cung cấp cho bạn nhiều sắc thái khác nhau giữa các cao trào âm nhạc và im lặng. Ngoài ra, hình dạng của đầu vào AC và phích cắm của dây nguồn được cung cấp tùy thuộc vào định mức điện áp và quốc gia mà bạn sinh sống.

Ampli Esoteric Grandioso M-1 chat

Ampli Esoteric Grandioso M-1 Monoblock hứa hẹn mang đến âm thanh sống động và có âm trường rộng lớn cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ampli này phải chi trả số tiền lên đến hơn sáu trăm triệu đồng đây có thể là điều cản bước các tín đồ âm thanh sở hữu ampli này. Vậy với mức giá bình dân người dùng mong muốn một sản phẩm ampli chất lượng có thể tìm kiếm ở nhà sản xuất Emotiva, Tangent…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 300

Trường Sơn


CHIA SẺ