Điều gì khiến dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad nhận được sự tin tưởng của các Audiophile

0
1271
day loa AudioQuest Type 2 Star-Quad chuan

Với sứ mệnh mang đến kết nối liền mạch và hỗ trợ tối đa cho các tiết bị nghe nhìn, các loại dây âm thanh đóng vai trò hết sức quan trọng cho mọi hệ thống âm thanh. AudioQuest được biết đến là một thương hiệu đến từ Mỹ sở hữu một số lượng dây âm thanh đồ sộ, nhận được sự tin dùng của khách hàng. Dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad là một sản phẩm tiêu biểu của hãng.

day loa AudioQuest Type 2 Star-Quad

Khái quát về dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad

AudioQuest là hãng chuyên về sản xuất thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp, đặc biệt là hệ thống dây tín hiệu đồ sộ của hãng. Dây tín hiệu của AudioQuest được thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến, độc quyền của hãng mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khác hàng.

Dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad thừa hưởng các công nghệ mới với chất liệu mới được chọn lọc khắt khe nhằm mang đến sự kết nối liền mạch và hỗ trợ tối đa cho các thiết bị nghe nhìn cao cấp. Dây loa AudioQuest này là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi loại thiết bị.

Dây loa Star-Quad là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi loại thiết bị, cung cấp một đường dẫn tín hiệu tối ưu hóa hết sức, là một sản phẩm nhỏ không thể thiếu cho mọi hệ thống âm thanh gia đình.

day loa AudioQuest Type 2 Star-Quad dep

Những tính năng nổi bật của dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad

Dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad có lõi dây rắn đồng kích thước 16 AWG chắc chắn được làm theo công nghệ Long-Grain Copper (LGC), giúp loại trừ những tương tác không mong muốn giữa các sợi đồng cấu thành dây, mang đến âm thanh thực sự trong sạch hơn so với sử dụng các loại cáp thông dụng OFHC. LGC là công nghệ sử dụng chất liệu bán rắn đồng tâm để làm nên dây dẫn, được sử dụng trong một số nguồn điện xoay chiều và loa cáp như là một chi phí-hiệu quả.

Những dây dẫn đồng rắn này của dây loa AudioQuest này còn được bao bọc trong một ống cách điện được làm từ bọt polyethylene và bên trong là khí nitro. Cấu trúc này, sẽ tạo ra một môi trường cách điện không khí tự nhiên cho dây dẫn, giúp năng lượng tín hiệu truyền qua dây sẽ không bị hấp thụ.

day loa AudioQuest Type 2 Star-Quad tot

Các sợi dây của mẫu dây loa này được thiết kế theo công nghệ star-quad với 4 sợi dây đơn bện xoắn lại với nhau tạo thành hình ngôi sao bốn cánh.

Dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad cũng được nhà sản xuất sử dụng công nghệ SST thường thấy trên dây tín hiệu, giúp tạo ra dòng tín hiệu quang phổ chạy song song với tín hiệu âm thanh khi tiếp nhận và truyền tải âm thanh, chống méo tiếng triệt để, giúp làm giảm đáng kể ảnh hưởng của kích cỡ hay hình dạng của dây dẫn ảnh hưởng đến độ méo tín hiệu.

Dây loa AudiQuest Type 2 Star-Quad có đầu jack kết nối được mạ vàng, bạc giúp kết nối nhanh nhạy hơn, bền bỉ hơn. Dây loa AudiQuest Type 2 Star-Quad được nhà sản xuất cung cấp một loạt các kết nối chất lượng cao cho phép kết nối với bất kì thiết bị nào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ