Ampli Luxman L-550AXII – Sở hữu khả năng xử lí tuyệt vời

0
371
Ampli Luxman L-550AXII chat loanghenhachay

Luxman đã bắt đầu xây dựng lại một danh tiếng trên toàn thế giới là một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu của Nhật Bản. Phạm vi sản phẩm hiện nay là đáng kể và mở rộng và tính năng đa dạng của các ampli trạng thái rắn và van, SACD và đầu đĩa than. Ampli Luxman L-550AXII là một sản phẩm chất lượng cao của hãng được thiết kế để có thể xử lí tốt hầu như mọi hệ thống.

Ampli Luxman L-550AXII tot loanghenhachay

Ampli Luxman L-550AXII đem đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi có thể cung cấp hầu hết các kết nối, không đi theo xu hướng tối giản đang thịnh hành hiện nay. Sản phẩm ampli này có đầu vào phono, hai vòng băng và một cặp đầu vào cân bằng. Thật ấn tượng, các đầu vào XLR có cơ sở được điều chỉnh để phù hợp với cả hai loại dây XLR chỉ bằng cách ấn nút, cho phép ampli Luxman L-550AXII hoạt động tốt với bất kỳ nguồn cân bằng nào. Mặt trước có tính năng bass, treble và cân bằng, một chọn ghi âm và một selector stereo / mono. Kích thước của ampli Luxman L-550AXII có nhiều điểm chung với bộ thu AV cao cấp hơn là ampli âm thanh nổi. Với kích thước này thì ampli này dễ dàng có thể phối hợp cùng nhiều kệ của bất kì giá thiết bị nào.

Ampli Luxman L-550AXII loanghenhachay

Ampli Luxman L-550AXII này đủ để điều khiển nhiều loại loa có kích thước khác nhau mà không gặp quá nhiều khó khăn. Nhà sản xuất Luxman cũng đã nỗ lực rất nhiều để giảm méo ở giai đoạn đầu ra và đã phát triển độc quyền của hãng nhờ công nghệ được gọi tên là chỉ méo phản hồi tiêu cực (ODNF). Nhờ vậy mà có thể giúp cách ly nhiễu và méo ở đầu ra từ tín hiệu và triệt tiêu nhiễu hiệu quả. Điều này có nghĩa ampli Luxman L-550AXII không có mạch servo DC, điều này sẽ cải thiện hiệu suất âm thanh hơn nữa. Đặc biệt không kém là cảm biến pha dòng trên bảng điều khiển phía sau. Đây là một thiết bị có thể kiểm tra pha điện mà ampli Luxman L-550AXII đang nhận là chính xác (có dây trung tính và dây trung tính không chính xác có thể gây bất lợi nghiêm trọng đến chất lượng âm thanh).

Ampli Luxman L-550AXII hay loanghenhachay

Mẫu ampli này hỗ trợ cả kết nối phono có bộ lọc cận âm có thể chuyển đổi trên bảng điều khiển phía trước. Ampli Luxman L-550AXII được tối ưu hóa để làm việc với các đầu ra cuộn dây thấp tới 0,3mV, điều đó có nghĩa là ampli này không có vấn đề gì với tất cả ngoại trừ các thiết kế đầu ra thấp nhất trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng ampli này đi kèm cùng một kiều khiển từ xa tiện lợi được hoàn toàn bằng kim loại, có vẻ ngoài rất đẹp mắt, nhưng cũng đem đến sự đơn giản trong sử dụng, tạo nên sự thoải mái tối đa cho người dùng. Luxman là một thành viên sáng lập của cao cấp Nhật Bản và sự phù hợp và hoàn thiện của ampli Luxman L-550AXII hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khung máy được làm nên từ các bộ phận có chất lượng cao với chất lượng hoàn thiện hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao.

Ampli Luxman L-550AXII dep loanghenhachay

Ampli Luxman L-550AXII được đánh giá là một sản phẩm mà bạn nên lựa chọn khi có mức giá tầm trung với khả năng kết nối tốt và đi kèm cùng một ampli tai nghe giúp người dùng không cần phải mua thêm. Tuy nhiên người dùng vẫn luôn có những sự lựa chọn chất lượng tốt hơn từ các sản phẩm đến từ Emotiva với mức giá thấp hơn nhiều như ampli Emotiva BasX A-100. Tuy có mức giá rẻ hơn nhưng ampli đến từ Emotiva có khả năng cung cấp công suất lớn hơn lên đến 50W ở mức trở kháng 8Ohm. Vì vậy lựa chọn ampli Emotiva BasX A-100 là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review power ampli Emotiva XPA DR1

Trường Sơn


CHIA SẺ