[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Bùng nổ xúc cảm cùng hệ thống trình diễn âm thanh trị giá 50 tỷ đồng tại Vietnam Hi-end Show 2023 Tp. HCM

0
178
6

Đối với nhiều người yêu nhạc thì dư âm đến từ Triển lãm âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc thăng hoa. Điều này đến từ chính những hệ thống phối ghép âm thanh đỉnh cao có giá trị từ vài tỷ cho đến hàng chục tỷ đồng đến từ thương hiệu âm thanh đình đám trên toàn cầu.

1

Một trong những hệ thống trình diễn âm tần được chú ý và bàn tán nhiều nhất tại Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh đó chính là hai hệ thống trình diễn trị giá hơn 50 tỷ đồng gồm cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition đầu bảng của dòng Berlina và cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 đầu bảng mới thuộc dòng DARC của thương hiệu âm thanh hi-end Gauder Akustik. Đáng chú ý nhất chính là cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 đầu tiên trên Thế giới và cũng là đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Đây quả là một sự ưu ái của thương hiệu này đối với giới yêu nhạc tại Việt Nam.

6

Đầu tiên chính là cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 hoàn toàn mới có giá bán 8,7 tỷ đồng có phần thùng loa kết cấu khung xương hợp kim nhôm ghép chồng lên nhau dựa trên công nghệ RC độc quyền của hãng Gauder Akustik. Cặp loa này nằm trong hệ thống phối ghép trị giá hơn 20 tỷ đồng, cùng các thiết bị khuếch đại Vitus Audio Masterpiece, đầu CD, Server và DAC cũng từ Vitus Audio, đầu đĩa than Acoustic Signature, dây dẫn Crystal Cable. Mà cụ thể là việc đôi loa đầu bảng này được phối ghép cùng cặp khuếch đại công suất poweramp monoblock Vitus Audio Masterpiece MP-M201 MKII (có giá 5,568 tỷ đồng/cặp). Riêng bộ preamp, các thiết bị DAC, Server, CD Transport và phonostage cũng từ Vitus Audio để tạo nên một chất âm “vô song” đánh bật mọi đối thủ.

29

Ấn tượng không kém chính là cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition có giá bán hơn 8,2 tỷ đồng trong hệ thống phối ghép trị giá gần 31 tỷ đồng, cùng với các thiết bị khuếch đại hàng đầu từ Dan D’Agostino, DAC và Server từ WADAX. Tuyệt phẩm đầu đĩa than flagship Acoustic Signature Invictus NEO có giá hơn 4,6 tỷ đồng (chưa gồm tay cần, hộp kim và chân kệ), dây dẫn Siltech tạo nên một hệ thống trình diễn âm tần hoàn hảo, chinh phục mọi giác quan người nghe.

27

Tuyệt vời hơn cả, khi audiophile đến với Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh còn được thưởng thức thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi cũng như nhận được nhiều phần quà giá trị đến từ ban tổ chức và các đơn vị tham gia triển lãm.

Thu Hương


CHIA SẺ