Ampli Mark Levinson – Tinh hoa công nghệ Mark Levinson

0
1498

Mark Levinson là hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng với những sản phẩm hi-end chất lượng đi cùng giá thành. Với kinh nghiệm và tâm huyết, Mark Levinson luôn cố gắng nghiên cứu, chế tạo ra những kỹ thuật mới kết hợp với những linh kiện chất lượng cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được nhiều người chơi âm thanh ưa chuộng và mến mộ. Tuy nhiên, sản phẩm mang thương hiệu Mark Levinson không phải là nhiều, chính vì vậy mỗi sản phẩm đều được thiết kế, chế tạo và lắp ráp cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong đó, ampli Mark Levinson là sản phẩm chủ đạo của hãng.

Khái quát về dòng ampli Mark Levinson

Dòng ampli Mark Levinson được hãng chế tạo với mục đích trở thành những chiếc ampli tốt nhất trên thế giới. Về thiết kế, các ampli Mark Levinson được thiết kế rất hiện đại với phong cách thiết kế đặc trưng với mặt trước là một tấm kim loại chắc chắn với hai màu đen và bạc tạo nên vẻ vững chắc và ổn định. Thiết kết không đinh vít tạo nên vẻ ấn tượng sang trọng đầy ấn tượng với người nhìn, mang đến những sản phẩm chuẩn hi-end.

Bên trong của các ampli Mark Levinson được sắp xếp khá đẹp mắt đối xứng theo cấu trúc dual-mono với nhau hạn chế tối đa dây dẫn mang đến tính gọn nhẹ cho sản phẩm. Các ampli Mark Levinson đầu sử dụng biến thế hình xuyến Ultra-low Noise có điện thế cực lớn cung cấp điện thế cho mạch công suất đảm bảo ampli luôn hoạt động trong một trạng thái ổn định, trong một thời gian dài.

Hiện nay, dòng ampli Mark Levinson đang được giới thiệu với 6 mẫu power amplier, 4 mẫu Pre-amplifier và 1 mẫu Integrated ampli.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng power amplier

ampli Mark Levinson 2Dòng power amplier Mark Levinson như đã giới thiệu hiện này gồm có 6 sản phẩm, gồm: Nº534, Nº536, Nº532H, Nº533H, Nº535H và Nº53.

Các power amplier Mark Levinson có khả năng tái tạo âm thanh chân thực, sống động dù cho chúng hoạt động trong một thời gian dài, ổn định và hiệu quả. Các power amplier Mark Levinson được tích hợp công nghệ IPT độc quyền giúp loại bỏ nhiễu âm trong quá trình chuyển mạch, đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh khi xử lý.

Dòng power amplier Mark Levinson sử dụng đường dẫn vi mạch Pure Path cho phép dẫn truyền trực tiếp tín hiệu âm thanh cân bằng mang đến âm thanh có độ tinh khiết cực cao, trong một hiệu suất cực tốt. Đặc biệt, power amplier Mark Levinson được sử dụng casecode trong thiết kế mạch Pure Path mang đến một băng thông rộng với độ tuyến tính cao.

Power amplifier Mark Levinson cho phep người có thể phối ghép với những cặp loa khó tính nhất trên thị trường mang đến màn trình diễn âm thanh mở rộng, với chất âm trong trẻo, sống động, chân thực, ít tiếng ồn.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng Pre amplier Mark Levinson

ampli Mark Levinson

Dòng Pre amplier Mark Levinson bào gồm 4 sản phẩm nằm trong phân khúc Hi-end mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo đáng đồng tiền của hãng phù hợp với những thể loại nhạc hiện đại. Giống như Power amplier, dòng Pre amplier Mark Levinson sử dụng đường tín hiệu Pure Path cân bằng với đường dẫn tín hiệu kép mono mang đến cho người nghe thứ âm thanh trong trẻo, tự nhiên như những bản nhạc sống và một hiệu suất đáng kinh ngạc. Các Pre amplier Mark Levinson được trang bị bộ điều khiển R-2R Ladder với một kiến trúc mạch phức tạp giúp cho các nguồn điện trở nâng hiệu suất gấp đôi so với bình thường. Các tụ điện của Pre amplier Mark Levinson được làm từ hợp chất tanalum nitride thường được dùng làm thiết bị quân sự, có đặc tính không bị tác động bởi nhiệt độ hay từ trường, đảm bảo ampli luôn giữ được nhiệt độ, sóng âm ổn định trong mọi điều kiện môi trường.Bên cạnh đó, các Pre amplier Mark Levinson còn sử dụng DAC Presicion Link 32-bit mang đến cho người dùng âm thanh chất lượng cao mà khó có sản phẩm nào sánh kịp. Đặc biệt, các linh kiện được sử dụng cho những chiếc Pre amplier Mark Levinson đều được lựa chọn cẩn thận theo từng nhóm, từng vị trí, cũng như chức năng của chúng trong ampli để phù hợp với từng thiết kế của máy.

Các mẫu ampli thuộc dòng Pre amplier Mark Levinson, gồm:
Pre-amplifier Mark Levinson № 523
Pre-amplifier Mark Levinson № 526
Pre-amplifier Mark Levinson Nº326S
Pre-amplifier Mark Levinson Nº52

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng Integrated ampli Mark Levinson

ampli Mark Levinson 3

Dòng Integrated ampli Mark Levinson được biết đến trên thị trường với một sản phẩm duy nhất mang tên Nº585. Ampli Mark Levinson Nº585 là chiếc ampli công suất thứ hai cách chiếc ampli Nº383 14 năm. Theo như công bố của nhà sản xuất, Nº585 thừa hưởng nhiều công nghệ của thế hệ ampli đầu tiên, đồng thời tích hợp những tinh hoa công nghệ của Mark Levinson. Đặc biệt, đội ngũ chế tạo Nº383 cũng là đội ngũ chế tạo Nº585. Ampli Nº585 được trang bị mạch khuếch đại Class AB cùng một biến thế hình xuyến có điện thế lên đến 900VA chạy riêng rẽ cho hai bên cung cấp điện thế cho mạch công suất cho phép ampli có thể đánh được nhiều mẫu loa khó tính trên thị trường. Đặc biệt, ampli Nº585 được thiết kế với sáu đầu vào digital, bốn đầu vào analog đối xứng sang hai bên, ngoài ra còn có các kết nối USB, Coaxial, XLR, RCA. Các bản mạch bên trong của Nº585 được thiết kế song song, hạn chế tối đa dây, trong đó mỗi mạch công suất có đến 12 sò cho công suất lên đến 200w mỗi kênh ở mức trở kháng 8 Ohm. Bên cạnh đó, Nº585 còn được trang bị bộ DAC ESS Sabre 32 bit cho phép giải mã với tất cả các chuẩn âm thanh cao cấp trên thị trường, kết hợp với Clari-FiTM cho phép giải mã với nguồn nhạc số ngay cả với các nguồn nhạc số chất lượng kém.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Mark Levinson No 585

Thu Trang


CHIA SẺ