Loa Dynaudio Focus 600 XD – Thế hệ loa không dây cao cấp chống nhiễu

0
1279
Loa dynaudio focus 600 XD anh dai dien

Dynaudio nổi tiếng với những mẫu loa được tạo thành từ sự kết hợp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Dynaudio còn nổi tiếng với những mẫu loa bắt kịp xu thế, tiêu biểu là những mẫu loa liền ampli không dây của dòng loa Focus XD mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu mẫu loa Dynaudio Focus 600 XD tiêu biểu cho dòng loa này.

Loa dynaudio focus 600 XD

Loa Dynaudio Focus 600 XD – Những tính năng, đặc điểm nổi bật

Mẫu loa Dynaudio Focus 600 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê âm thanh mà không có nhiều thời gian và chi phí để điều chỉnh các thiết bị trong hệ thống. Dynaudio Focus 600 XD có thùng loa MDF với độ dày 19 mm, bên ngoài được dán một lớp venner từ gỗ tự nhiên hoặc được sơn mài với màu đen hoặc trắng với độ bóng mượt.

Thùng loa của Dynaudio Focus 600 XD được thiết kế hơi hẹp về phía sau với mục đích giảm thiểu tối đa hiện tượng sóng đứng hình thành trong thùng loa đảm bảo chất lượng âm thanh luôn tốt nhất. Dynaudio Focus 600 XD có kích thước thùng loa là 1095 x 213 x 337mm và nặng 27 kg. Dynaudio Focus 600 cũng được cung cấp chân giá đỡ được thiết kế với những đinh nhọn có thể gập lại hoặc mở rộng để cải thiện độ vững chắc cho loa giúp tặng tính ổn định cho loa khi hoạt động.

Loa dynaudio focus 600 XD cao cap

Đây là một mẫu loa không dây tích hợp ampli với nhứng thông số kĩ thuật vô cùng hấp dẫn. Bộ phân tần của Dynaudio Focus 600 được đánh giá rất cao với tụ điện và cuộn cảm đều làm từ những vật liệu chất lượng tốt.

Dynaudio Focus 600 có một jack RCA dành cho đầu vào và đầu ra kĩ thuật số. Bên cạnh đó, loa cũng được trang bị một núm xoay điều chỉnh độ cân bằng của âm bass phù hợp với phòng nghe. Điểm nổi bật có thể thấy được từ mẫu loa Dynaudio Focus 600 là khả năng trình diễn âm bass tròn, dày, nhanh nhưng lại rất êm ái, âm bass được tái hiện bất ngờ sôi động xong lại nhanh chóng bị phân rã mang đến nhiều cảm xúc cho người dùng. Focus 600 XD đã thực sự mang đến những cải tiến công nghệ và âm thanh được biểu hiện thông qua sự tái tạo âm bass đầy ngoạn mục.

Loa dynaudio focus 600 XD chat

Dynaudio Focus 600 được trang bị một cặp loa trầm đường kính 180mm với khung loa bằng nhôm khối và nón loa cũng bằng MSP. Một củ loa tầm trung đường kính 140mm có cấu trúc tương tự củ loa woofer và một củ loa tweeter đường kính 28mm vòm mềm. Củ loa trầm được trang bị một nam châm cực lớn và mạnh mẽ cho âm bass tần số thấp ấn tượng 20 Hz.
Dynaudio Focus 600 được trang bị sẵn một bộ ampli tích hợp class D công suất đủ mạnh, với công suất cung cấp cho mỗi củ loa là 150w và có các chế độ điều chỉnh âm lượng, các ngõ nhận tín hiệu digital, analog.

Loa dynaudio focus 600 XD hay

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X38

Thu Trang