Ampli Plinius Hiato – Vẻ đẹp thực sự của một ampli tích hợp

0
1233
Ampli Plinius Hiato anh dai dien

Plinius có thể coi là mãnh thú trong làng thiết bị âm thanh. Mặc dù là một nhà sản xuất tại New Zeleand, nhưng Plinius đã vượt qua được danh giới về địa lý để trở thành một nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng toàn cầu, mang sản phẩm của mình tới những người đam mê âm thanh ở khắp mọi nơi.
Plinius có rất nhiều sản phẩm để đời, chúng đều có công suất lớn, thiết kế chính xác, âm thanh tinh tế… Một trong số đó là ampli Plinius Hiato.

Giới thiệu về ampli Plinius Hiato

Ampli Plinius Hiato không nằm trong dòng sản phẩm chuyên biệt nào của Plinius.
Ampli Plinius HiatoCũng giống như những mẫu ampli khác của Plinius, Plinius Hiato có thiết kế rất đơn giản nhưng khá hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Bao bọc toàn bộ ampli là bộ khung được làm từ nhôm phay nguyên khối với độ dày lớn. Tấm nhôm này được làm thủ công, nó được coi như một lớp áo giáp bảo vệ các mạch bên trong ampli. Bên trên cùng là các khe hở nhỏ có chức năng tản nhiệt cho ampli.
Mặt trước của Plinius Hiato không có màn hình led như những mẫu ampli khác, mà thay vào đó là đèn led nhỏ màu xanh nằm ngay bên dưới logo Plinius. Nằm gọn bên phải của mặt trước là núm xoay âm lượng lớn. Phía dưới cùng là một loạt các nút chọn ngõ vào của ampli như: AUX, CD, LINE 1, LINE 2, LINE 3. Các nút này được sắp xếp thành hàng ngang, khác gọn gàng.
ampli plinius hiato trong bo danMặt sau của ampli vẫn có màu xanh như những mẫu ampli khác của Plinius. Ở mặt sau là các cổng vào, công tác nguồn, công nguồn. Mẫu ampli này còn có thêm cổng vào Pre out. Cổng này giúp ampli có thể trở thành một pre ampli khi được kết nối với một power ampli thông qua cổng kết nối này. Nhà sản xuất cũng khá cẩn thận khi đặt thêm một công tác ở mặt sau, người dùng có thể tắt ampli mà không cần rút nguồn.
Mặt dưới của ampli cũng được thiết kế các rảnh nhỏ giống mặt trên để giúp ampli tản nhiệt. Dĩ nhiên, nó cũng được gắn thêm 4 chân đế nhỏ, tránh ampli tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn.
Ampli Plinius Hiato benPlinius Hiato có kích thước 170 x 450 x 455 mm và nặng tới 25 kg. Với kích thước này, người dùng cũng khá là khó di chuyển ampli. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã thiết kế thêm 2 tay cầm phía sau ampli giúp việc vận chuyển ampli dễ dàng hơn.
Khi mua Plinius Hiato, bạn có thể chọn màu đen hoặc màu bạc.
Ngoài ra, Plinius Hiato còn có thêm một chiếc điều khiển từ xa được làm từ nhôm nguyên khối, khá nặng và được đánh giá là ăn nhập với ampli.

Một số đặc điểm nổi bật của ampli Plinius Hiato

Ampli Plinius Hiato sử dụng class AB và có công suất rất lớn, mỗi kênh lên tới 450 W với trở kháng 4 Ohm và 300 W với trở kháng 8 Ohm. Với công suất này, Hiato hoàn toàn có thể đánh với những cặp loa lớn, khó nhằn. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những bản nhạc phức tạp với nhiều nhạc cụ. Nó sẽ mang lại cho người chơi sự chi tiết, nhưng hài hòa và đặc biệt là khả năng kiểm soát âm bass của nó khá tốt.
Ampli Plinius Hiato depMọi linh kiện của Plinius Hiato đều được nhà sản xuất lựa chọn rất cẩn thận, chúng đều được sản xuất bởi những nhà sản xuất danh tiếng. Tụ điện bên trong Hiao là tụ Auricap Xo của nhà sản xuất Auricap. Cổng kêt nối RCA của thương hiệu WBT, cổng kết nối XLR của thương hiệu Neutrik, dây nối của Siltech. Ngoài ra, Hiato còn có thêm chức năng lựa chọn chế đố nối đất Ground và Lift thông qua một Switch nhỏ.Trong khoảng giá 10.000 $ thì Plinius Hiato là một giải pháp hàng đầu. Nếu bạn cảm thấy vai trò là một ampli tích hợp của nó chưa thực sự đạt yêu cầu thì bạn có thể kết nối với một pre ampli, lúc này nó sẽ đóng vai trò là một power ampli.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Thu Trang

CHIA SẺ