Loa Audio Physic Step 35 mang đẳng cấp trình diễn không đối thủ

0
144
Audio Physic Step 35 bo

Nếu người dùng đang tìm kiếm một mẫu loa bookshelf chất lượng cao, thì mẫu loa Audio Physic Step 35 đến từ hãng loa Đức danh tiếng – Audio Physic chính là một trong những lựa chọn thông minh và ưu việt nhất hiện nay. Ở mẫu loa này, người dùng có thể tìm thấy nhiều chi tiết thiết kế mang đậm đặc trưng của Audio Physic, hứa hẹn tạo nên những phút giây thư giãn thăng hoa và giàu cảm xúc nhất.

Audio Physic Step 35 bo

Thiết kế độc đáo của Audio Physic Step 35 chính hãng

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì loa Audio Physic Step 35 là cặp loa bookshelf duy nhất trong 3 model được ra mắt trong dịp kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu, bên cạnh hai mẫu loa cột là Audio Physic Avanti 35 và Audio Physic Tempo 35. Giữ trọn vẹn đặc trưng của các thế hệ loa tiền nhiệm cùng những cải tiến mới, Step 35 có phần thùng loa được thiết kế hiện đại, hơi nghiêng về phía sau giúp loa loại bỏ sóng đứng mà mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm tần tốt nhất. Hơn nữa, bên trong thùng loa được gia cố bằng bọt gốm làm giảm cộng hưởng nội đảm bảo tính chính xác cho mọi dải âm mà loa tái tạo.

Audio Physic Step 35

Hoàn thiện cho hình thức của loa Audio Physic Step 35 là 2 cách hoàn thiện bề mặt thùng loa, đó là kính thật với độ bóng cao (màu đen và màu trắng) và lớp veneer vân gỗ thật (màu quả óc chó và màu gỗ mun). Đây quả thực là một sự đầu tư sáng giá và được đánh giá cao của Audio Physic, được rất nhiều tín đồ mộ điệu yêu thích và cho phản hồi tích cực.

Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ của loa Audio Physic Step 35 đến từ Đức

Loa Audio Physic Step 35 có thiết kế 2 đường tiếng và được trang bị các củ loa chất lượng cao, được ứng dụng và phát triển độc quyền cho loa của Audio Physic, bao gồm 1 củ loa tweeter HHCT IIII và củ loa midbas HHCM III. Ở hệ thống driver này có hệ thống treo và chassis của 2 củ loa này được tách rời cơ học với nhau thông qua khung hình nón siêu ba đường tiếng. Từ đó, cộng hưởng sóng âm do các rung động vi mô sẽ được loại bỏ tại nơi nó bắt nguồn. Đặc biệt, chassis của củ loa midbass HHCM III tạo ra sự khác biệt trên dải âm trung trầm với độ chính xác tối ưu.

Audio Physic Step 35 sau

Không những thế, loa Audio Physic Step 35 được độ nghiêng nhẹ về phía sau của thùng loa giúp cân bằng sự lệch pha giữa dải trung và cao với các củ loa tweeter và midbas được đặt đặt hướng về phía trước theo thiết kế truyền thống giúp dải tần số từ 50Hz – 40kHz được tái hiện với từng nốt âm chính xác, hoàn hảo. Ngoài ra, loa có bởi bộ phân tần được thiết kế lại cùng hệ thống dây cáp bên trong, cũng như các cọc đấu loa WBT ™ chất lượng cao, được tách cơ học khỏi thùng loa cũng góp phần tạo nên chất lượng âm thanh cao cấp của loa.

Có thể nói, loa Audio Physic Step 35 là một thiết kế độc đáo và ưu việt cho mọi không gian nghe hiện đại của người dùng. Đây cũng là một trong những mẫu loa bookshelf cao cấp và vượt trội hơn hẳn mọi mẫu loa trong cùng phân khúc giá bán.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc


CHIA SẺ