Ampli tích hợp Cyrus One HD cho hiệu suất ấn tượng cùng khả năng kết nối bluetooth

0
678
Ampli tich hop Cyrus One HD

Ampli tích hợp Cyrus One HD cho hiệu suất ấn tượng cùng khả năng kết nối bluetooth
Nhà sản xuất Cyrus đến từ Anh quốc nhận được sự tôn kính từ những chuyên gia cũng như người dùng bởi những sản phẩm chất lượng cao của họ. Ampli tích hợp Cyrus One HD là một sản phẩm mới được ra mắt hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc, chi tiết và mạnh mẽ.

Ampli tích hợp Cyrus One HD là một ampli lấy nguồn cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng thập niên 70 tất cả đều có màu đen và đỏ rải rác xung quanh với đèn điều khiển nhấp nháy. Nhà sản xuất đã sử dụng phần vỏ của ampli này được làm từ thân kim loại được gia công tốt với trọng lượng lên đến 5,6kg. Ở mặt trước của mẫu ampli này chính là hai núm xoay có kích thước lớn kết hợp cùng một nút nguồn được thiết kế tinh tế nằm phía dưới. Người dùng sẽ tìm thấy một dòng chữ ONE HD bằng chữ viết nhỏ màu trắng và đỏ đi kèm cùng ổ cắm tai nghe. Ampli tích hợp Cyrus One HD chính vì vậy mà được người dùng đánh giá là sở hữu một thiết kế gợi cảm, quyến rũ. Ampli tích hợp Cyrus One HD đi kèm cùng một điều khiển từ xa và người dùng còn có thể thông qua ứng dụng ONE Remote rất mượt mà và trực quan có sẵn cho cả iOS và Android để điều khiển ampli này.

Khi bật nguồn, bạn sẽ có một màn hình ánh sáng khá hấp dẫn (đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng) để dù trong nhiều điều kiện ánh sáng việc sử dụng ampli tích hợp Cyrus One HD cũng không quá khó khăn. Ở mặt sau là bốn đầu vào RCA một trong số đó là kết nối cho phép bỏ qua AV cho phép bạn sử dụng, một cổng để kết nối cùng hệ thống rạp chiếu phim gia đình hiện tại của bạn, cộng với đầu vào nối đất và đầu ra âm thanh nổi để cung cấp bên ngoài. Ở mặt sau của ampli tích hợp Cyrus One HD người dùng có thể tìm thấy cổng icro USB để cập nhật chương trình cơ sở và các kết nối tương thích ắm hai dây / chuối. Việc không có đầu vào kỹ thuật số và USB DAC trên ampli tích hợp Cyrus One HD có thể khiến người dùng cảm thấy thất vọng. Nhưng điều này được bù đắp bằng người dùng được sở hữu Chromecast Audio và cáp đi kèm 3,5mm.

Ampli tích hợp Cyrus One HD cung cấp công suất 2 x 100W. Mười một nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt tối đa hóa việc tách các mạch, trong khi một máy biến áp hình xuyến lớn cung cấp nguồn điện tuyến tính cho hiệu suất vượt trội. Ngoài ra còn có ampli này có thể hoạt động như một amp tai nghe Class AB điện áp cao, được tự động kích hoạt khi bạn cắm tai nghe nguồn cung cấp hình xuyến chính chuyển toàn bộ năng lượng của sang các mạch tai nghe và âm lượng giảm xuống bằng không. Hiệu suất âm nhạc đạt được ngang bằng với hầu hết các bộ khuếch đại tai nghe độc lập. Ampli tích hợp Cyrus One HD có khả năng kết nối cùng mâm đĩa than chuẩn kim MM, thông qua đầu vào Digital Coicular / SPDIF, USB 2.0 để truyền phát máy tính xách tay và Toslink, tất cả đều được đưa vào một bộ xử lý ESS 32 bit có độ phân giải cao.

Nếu bạn có ngân sách lớn và đang tìm kiếm một amply thực sự cung cấp Bluetooth chất lượng mới nhất thì sẵn sàng khả năng kết nối đầu đĩa than tốt cùng công suất tuyệt vời thì ampli tích hợp Cyrus One HD là sự lựa chọn lí tưởng. Ngoài ampli tích hợp này người dùng có thể tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng vượt trội mà có mức giá rẻ hơn đến từ nhà sản xuất danh tiếng Emotiva như ampli tích hợp Emotiva BasX A-100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ