Ampli Viva Audio Egoista 845 chất lượng cao cấp mang phong cách Ý

0
1580
Ampli Viva Audio Egoista 845

Bạn có mong muốn có một không gian nghe nhạc riêng tư? Bạn thường xuyên nghe nhạc một mình? Nếu bạn đích thực là một người như vậy đừng bỏ qua mẫu ampli tai nghe đến từ nước Ý xinh đẹp ampli Viva Audio Egoista 845. Mẫu ampli này được chế tác thủ công và có vẻ ngoài tuyệt đẹp của sản xuất danh tiếng Viva Audio. Đây hứa hẹn là ampli mà bạn sẽ phải tiếc nuối nếu không có cơ hội lắng nghe bởi chất âm đặc biệt gây ấn tượng khó phai.
Viva Audio không phải là một nhà sản xuất mới trên thị trường các thiết bị âm thanh. Nhà sản xuất này đã sản xuất lao và ampli từ giữa những năm 1990. Mẫu ampli Viva Audio Egoista 845 mang đậm phong cách thiết kế cũng như phong cách của nhà sản xuất này.

Ampli Viva Audio Egoista 845

Sản xuất ampli này hiện tại tận dụng ống triode được làm nóng trực tiếp 845 với cấu trúc liên kết phản hồi âm bằng 0, dây nối điểm và máy biến áp đầu ra. Ampli Viva Audio Egoista 845 là một mẫu ampli tai nghe đặc trưng. Bên cạnh sự thích ứng rõ ràng và cần thiết của mạch với việc sử dụng tai nghe cụ thể, sự khác biệt duy nhất của ampli này với những mẫu ampli tích hợp khác của hãng như Viva Audio Solistino là có mức giá thấp hơn một chút. Khi đặt hai mẫu ampli này cạnh nhau bạn gần như không thể phân biệt chúng. Ở mặt trước của ampli Viva Audio Egoista 845 bạn sẽ tìm thấy công tắc bật tắt nguồn, núm âm lượng và bộ chọn đầu vào cho tổng số 5 vị trí (một đầu vào chạy trực tiếp) cùng các đầu ra của tai nghe. Mặt trước và sau của ampli này đều được thiết kế bằng màu đen khác biệt so với các mặt còn lại với những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng…. Tuy nhiên, tất cả các màu sắc đều sáng bóng được sở hữu công nghệ sơn cao cấp như sử dụng trong những chiếc siêu xe hàng đầu.

Ampli Viva Audio Egoista 845 dep

Nhà sản xuất đã sử dụng nhôm cho các mặt trên và bên của ampli Viva Audio Egoista 845. Không chỉ sở hữu những màu sắc bắt mắt mà người dùng khó có thể kiếm tìm ở các mẫu ampli mà bạn có thể tùy chọn màu sắc yêu thích của mình. Bạn sẽ thấy biểu tượng chữ V cũng là tên gọi của nhà sản xuất nơi thiết kế của ampli này. Ở phần đáy của chữ V bạn sẽ thấy các ống và không có lưới bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào. Ampli Viva Audio Egoista 845 sở hữu thiết kế rất hấp dẫn, mặc dù là một bộ khuếch đại cồng kềnh nặng 65kg, và ngay cả khi tắt của ampli Viva Audio Egoista 845 sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người và nổi bật trong phòng khách của bạn.
Ampli Viva Audio Egoista 845 sở hữu những ống Triode có chất lượng cùng thiết kế tuyệt vời, xuất hiện từ năm 1932. Những ống này có công suất 75 Watts và hoạt động với 1250 Volts, cho hoặc nhận, trên cực dương. Kích thước của ống không bao gồm chân đế có kích thước 185mm và đường kính 54mm.

Ampli Viva Audio Egoista 845 tot

Trong chế độ triode thì những ống có thể tạo ra 15 Watts khỏe mạnh, tốt cho loa có độ nhạy trung bình cao và có khả năng kết nối với hầu hết các tai nghe hiện nay. Khi thưởng thức âm nhạc cùng ampli này mang lại chất lượng tuyệt hảo đặc biệt là bạn sử dụng để lắng nghe các ca sĩ nữ, nhạc piano và nhạc jazz sẽ có cảm giác chân thực và sống động. Người nghe sẽ có cảm giác như chính mình đang tham dự các buổi biểu diễn trực tiếp khi lắng nghe âm nhạc cùng ampli Viva Audio Egoista 845.
Ampli Viva Audio Egoista 845 sở hữu chất lượng hàng đầu cùng phong cách thiết kế chất lượng thực sự là một món hời dành cho bạn. Tuy nhiên, mẫu ampli có một nhược điểm duy nhất sau thời gian sử dụng chính là núm âm lượng bị nóng sau một vài giờ nghe.

Ampli Viva Audio Egoista 845 chat

Bạn có thể tìm kiếm những mẫu ampli khác có chất lượng vượt trội và mức giá rẻ hơn đến từ một nhãn hàng danh tiếng khác như Emotiva, Vista… Một số ampli chất lượng cao của hãng phải kể đến đó chính là Emotiva BasX A-100, ampli Vista Audio Spark …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ