Anthem P Series: công nghệ làm nên danh tiếng

0
1923
Anthem P Series

Dòng P series của bộ sưu tập Statement là một trong những dòng sản phẩm độc đáo của thương hiệu ampli nổi tiếng đến từ Canada – Anthem. Mỗi dòng sản phẩm của Anthem lại mang một hơi thở rất riêng song mục đích cuối cùng là cung cấp cho người dùng thứ âm thanh trung thực với công suất cực đỉnh, P Series cũng không phải là ngoại lệ.

Giới thiệu về dòng sản phẩm Anthem P Series

Anthem P Series nằm trong bộ sưu tập Statement của Anthem, được giới thiệu trên thị trường với 2 sản phẩm ampli công suất gồm P2 và P5. Hai ampli công suất này đều được thừa hưởng nhiều tính năng, cũng như công nghệ làm lên danh tiếng cho Anthem nhằm mang đến cho khách hàng màn trình diễn âm thanh nguyên bản nhất.

Anthem P Series chat luong

Power Ampli Anthem Statement P2

Ampli Statement P2 là chiếc ampli công suất có hình dạng giống như một khối hình hợp chữ nhật nằm ngang có kích thước chiều cao 238mm, chiều ngang 438mm, chiều sâu 572mm và nặng 34kg. Có thể nói với kích thước như thế này, Statement P2 khiến khách hàng khó lòng di chuyển chúng một cách dễ dàng. Vỏ máy của Statement P2 được làm bằng chất liệu nhôm và khung bằng thép có tác dụng tản nhiệt rất tốt, đảm bảo ampli hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Statement P2 thoạt nhìn sẽ gây ấn tượng với khách hàng ở phong cách thiết kế đơn giản chỉ có một đèn LED màu xanh hiển thị chế độ tắt/bật nguồn nổi bật. Mặt sau của ampli là hệ thống các cổng kết nối như đầu vào RCA, XLR True-Balanced được mạ vàng ở phần đầu jack, đảm bảo tín hiệu âm thanh không bị thất thoát, hay bị ảnh hưởng của các yếu tố gây nhiễu âm mang đến chất lượng tín hiệu âm thanh tốt nhất trước khi chúng đến với loa để thoát ra ngoài.
Hai bên hông của Statement P2 được tạo thành các rãnh nhỏ, và được cắt một cách chính xác đảm bảo sự hài hòa, thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời giúp máy tản nhiệt một cách nhanh chóng và giảm nhiễu xạ cũng như tiếng ồn đáng kể, góp phần giúp bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh sạch cho toàn bộ hệ thống âm thanh.
Statement P2 được thiết kế có đầu vào lưỡng cực kết hợp với Active-Load cascaded, có tác dụng làm giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng, với băng thông rộng và chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo nguyên bản và tự nhiên nhất.

Power Ampli Anthem Statement P2Statement P2 được nhà sản xuất giới thiệu là chiếc power ampli hai kênh khuếch đại, có công suất 325W mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohms và mỗi kênh là một mono ampli được trang bị biến áp riêng. Statement P2 có bộ khuếch đại mạnh mẽ, được tạo thành bởi các kênh. Mỗi kênh đều được tạo thành từ một mạch khép kín, được lập được trang bị bảng mạch làm bằng thủy tinh epoxy với tính năng đặc biệt. Bên cạnh đó, mỗi kênh của ampli công suất Statement P2 lại được tích hợp ampli mono cung cấp điện độc lập để hoạt động, đồng thời tác dụng lọc nhiễu âm, đảm bảo hiệu suất hoạt động luôn đạt đỉnh.
Bên cạnh đó, Statement P2 còn được ứng dụng công nghệ Massive Toroidal Transformers, giúp trở kháng ở mức thấp, hiệu suất làm việc cao. Statement P2 được ứng dụng công nghệ độc quyền của hãng ALMTM nhằm duy trì hoạt động ổn định cho các thiết bị đầu ra, bảo vệ hoạt động ổn định cho đường dẫn tín hiệu giúp bảo vệ các bộ khuếch đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đáng vô cùng kinh ngạc với âm thanh được mở rộng.

Power Ampli Anthem Statement P5

Statement P5 là ampli công suất có kích thước khá lớn với chiều cao 238mm, chiều rộng 490mm, chiều sâu 572mm và nặng 59kg, khiến người dùng khó có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng. Việc sử dụng vỏ máy làm bằng nhôm đúc có độ bền cao, khả năng tản nhiệt cực tốt mang lại sự chắc chắn, đảm bảo các thiết bị đến trong có điều kiện tốt nhất để hoạt động. Đồng thời, vỏ mãy của Statement P5 còn có tác dụng chống rung, giảm nhiễu xạ gây ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh của chúng. Để đảm bảo một công suất cực lớn, song Statement P5 lại khá là tiết kiệm điện khi đòi hỏi một hiệu điện thế 105-130V, 60Hz, điện năng tiêu thụ 1800W. Giống như Statement P2, Statement P5 có thiết kế rất đơn giản với mặt trước chỉ gồm một công tắc tắt/mở thay cho đèn LED, hai bên hông là rãnh cưa, tản nhiệt cực tốt hỗ trợ máy làm việc với hiệu suất khủng và giúp giảm tiếng ồn khi ampli làm việc ở thời gian dài

Power Ampli Anthem Statement P5Đặc biệt các kế nối dạng binding post tùy chỉnh của Statement P5 cho phép kết nối linh hoạt ampli với nhiều thiết bị khác nhau, dễ dàng sử dụng.
Statement P5 sở hữu bộ khuếch đại mạnh mẽ, đôc lập trong một khối liên kết. Mỗi kênh của Statement P5 được tách biệt với nhau bởi kính epoxy với bộ nguồn cung cấp điện độc lập mang đến âm sắc trong trẻo, không bị nhiễu âm khi mở với một mức âm lượng lớn trong một thời gian dài.
Bộ khuếch đại P5 được hưởng lợi từ topology độc quyền ngay từ khâu chế tác. Statement P5 được trang bị đến mười bốn thiết bị đầu ra lưỡng cực mỗi kênh, mang đến kết nối kỹ thuật số chất lượng cao mỗi kênh, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị trên cả âm thanh và hình ảnh.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 250i

Thu Trang


CHIA SẺ