Anthem PVA Series: Dòng ampli AV chuẩn mực

0
2170
Anthem PVA Series

Anthem được biết đến là thương hiệu của Sonic Frontiers Canada nổi tiếng với các sản phẩm như các bộ khuếch đại Stereo và đa kênh, Pre-ampli. Series PVA được nhiều người chơi âm thanh đánh giá là dòng ampli AV chuẩn mực trên thị trường âm thanh.

Giới thiệu về Anthem PVA Series

Anthem PVA Series được giới thiệu gồm 5 mẫu ampli công suất gồm: PVA 8, PVA 7, PVA 5, PVA 4 và PVA 2.
Anthem PVA Series có vỏ máy được làm bằng nhôm đúc có độ bền cực cao, tản nhiệt tốt cùng với độ cứng chắc đem lại một bộ khung vững chãi và đẹp mắt với các góc cạnh được gia công một cách chính xác và cẩn thận. Bên cạnh đó, chất liệu nhôm giúp bảo vệ công nghệ, kỹ thuật được trang bị bên trong, đồng thời chống rung hiệu quả, giảm nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu âm thanh khuếch đại. Hai bên hông của Anthem PVA Series là các rãnh cưa giúp tản nhiệt cho máy trong suốt quá trình hoạt động.

cac san pham trong Anthem PVA Series
Dòng ampli Anthem PVA Series được trang bị các đầu vào RCA, XLR, XLR – 6dB, các công tắc bật/tắt trigger… đều được mạ vàng ở vị trí tiếp giáp đảm bảo không bị gỉ, hao mòn, đồng thời tăng độ nhạy, bảo toàn tín hiệu âm thanh trong suốt quá trình kết nối.
Anthem PVA Series được thiết kế dạng vi mạch độc quyền nhằm giảm thiểu các thiết bị ở bộ phân tần nhằm bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh mang đến âm thanh sắc nét, thanh khiết và rõ ràng. Những bộ khuếch đại được sử dụng trong Anthem PVA Series có tiếng ồn thấp, công suất làm việc cao, kết hợp với biến áp hình xuyến tùy chỉnh ở giữa nhằm cung cấp năng lượng chất lượng cao.
Bên cạnh đó, Anthem PVA Seriescòn được trang bị các transistor lưỡng cực có hiệu suất năng lượng cao, đồng thời có thiết kế tản nhiệt giúp ampli hoạt động trong một thời gian dài với công suất cực đỉnh một cách ổn định nhất. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh, giảm thiểu độ méo tiếng, Anthem PVA Series còn được trang bị chip 122dB Signal-to-noise Ratio giúp khách hàng dễ dàng thiết lập hệ thống âm thanh vòm và Home Theater ngay tại gia đình mình.

Anthem PVA Series trong bo dan chat luong

Đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm trong Anthem PVA Series

Power Ampli Anthem Performance PVA 2

Power ampli PVA2 được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang với kích thước chiều cao 149mm, chiều ngang 438mm, chiều sâu 280mm và nặng 11.8kg. Performance PVA 2 là chiếc ampli đa kênh được trang bị ba mức trở kháng tương ứng với từng công suất mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh đầy cảm xúc.Power ampli PVA2 mang đến sự hài lòng về sản phẩm ampli đa kênh, với giá cả lại phải chăng.

Power Ampli Anthem Performance PVA 4

Ampli Anthem Performance PVA 4 dang capAnthem Performance PVA 4 có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 335mm và nặng 16.4kg. Mặt trước của máy PVA 4 được thiết kế rất đơn giản gồm một công tắc nguồn tắt mở. PVA 4 được trang bị những công nghệ thông minh đảm bảo tín hiệu âm thanh được khuếch đại một cách hoàn hảo.

Power Ampli Anthem Performance PVA 5

PVA5 là chiếc Power ampli sở hữu chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 335mm và nặng 16.5kg. PVA8 được thiết kế dạng vi mạch, với các bộ khuếch đại được trang bị bên trong có hiệu suất làm việc vượt trội.

Power Ampli Anthem Performance PVA 7

Ampli Anthem Performance PVA 7 trong bo danPVA7 có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 420mm và nặng 21.6kg. Mặt trước của ampli được thiết kế rất đơn giản với một có đèn LED màu xanh.Mặt sau là các cổng kết nối như các đầu vào RCA, XLR True-Balanced.
Với mức giá tầm trung, PVA7 là một lựa chọn khá ổn cho những gia đình muốn sở hữu sản phẩm nhỏ gọn nhưng mang đến năng lực trình diễn siêu ấn tượng.

Power Ampli Anthem Performance PVA 8

Anthem PVA Series chat luongPerformance PVA 8có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 420mm và nặng 21.6kg với vỏ máy được làm bằng nhôm đúc tác dụng chống rung, giảm nhiễu xạ tương đối tốt, đồng thời có khả năng tản nhiệt cực tốt.Hai bên hông của PVA 8 là các rãnh cưa có tác dụng hỗ trợ ampli tản nhiệt, đảm bảo ampli hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M5si

Thu Trang


CHIA SẺ