Trải nghiệm hình ảnh tinh tế cùng Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F

0
893
Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F chuyen

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F hiện đang là chiếc tivi “hot” nhất dịp mua sắm cuối năm Mậu Tuất. Sản phẩm này không chỉ có mức giá ưu đãi mà còn ấn tượng với thiết kế hình thức tinh tế, sang trọng cộng thêm chất lượng hình ảnh âm thanh vượt trội hơn hẳn những mẫu tivi trong cùng mức giá. Với hình ảnh sống động trong từng khung hình, mẫu tivi này đủ sức để chinh phục mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Độ phân giải hình ảnh siêu sắc nét có lẽ là ưu điểm lớn nhất không thể phủ nhận của Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F. Với độ phân giải 4K gấp 4 lần Full HD đi kèm công nghệ HDR giúp hình ảnh có được độ min, không bị méo hạt khiến hình ảnh thiếu đi sự tự nhiên cần thiết. Chính vì thế mà trải nghiệm hình ảnh mà mẫu smart tivi này ấn tượng hơn với những khung hình chân thực và chi tiết.
Tuyệt vời hơn, công nghệ 4K X-Reality PRO đã trở thành nhân tố chính giúp Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F lại cho phép nâng cấp hình ảnh lên mức siêu rõ ràng gần bằng 4K. Do vậy, mà hình ảnh trước mắt người dùng được tái hiện với những chuyển động sống động như chính vật thể thực.

Công nghệ ClearAudio+ tinh chỉnh âm thanh siêu rõ nét ở các dải âm giúp chiếc tivi này nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía người dùng. Ưu điểm của công nghệ này chính là giúp nghe nhạc với lời thoại tách biệt. Do vậy, mà các dải âm đều được tái tạo với chất lượng trung thực ở ngưỡng tai người nghe có thể cảm nhận rõ ràng.
Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F cũng hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi và điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng TV Sideview. Giống như một chiếc điện thoại thông minh, Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7500F sử dụng hệ điều hành Android rất phổ biến trong các thiết bị di động của Sony và Samsung. Hệ điều hành này không chỉ dễ sử dụng mà còn ấn tượng với kho ứng dụng siêu khổng lồ. Sản phẩm này được bán kèm remote thông minh hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt cả 3 miền.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thu Hương


CHIA SẺ