Asus ZenBook Flip 13 – Máy tính mạnh mẽ và có kích thước nhỏ gọn

0
976
May tinh Asus ZenBook Flip 13 chuan

Những chiếc máy tính xách tay trên thị trường hiện nay đang không ngừng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các máy tính xách tay được thiết kế ngày càng mỏng nhẹ và nâng cấp về hiệu suất. Asus ZenBook Flip 13 là một chiếc máy tính xách tay như vậy.
Máy tính Asus ZenBook Flip 13 là một chiếc máy tính xách tay được thiết kế để có thể chuyển hóa sang máy tính bảng. Máy tính này được khung từ nhựa kết hợp tấm kim loại từ nhôm cùng logo Asus mạ crôm. Asus ZenBook Flip 13 có trọng lượng chỉ 1,27 kg khá mỏng nhẹ nhưng vẫn rất chắc chắn. Người dùng có hai lựa chọn cho máy tính này gồm vàng hồng và xám. Giữa hai phiên bản màu sắc này thì màu xám sẽ dễ để lại dấu vân tay hơn phiên bản màu hồng.
Chiếc máy tính xách tay Asus ZenBook Flip 13 có bốn chân được làm bằng cao su mỏng đủ tốt để giữ cho máy tính xách tay đứng yên tại chỗ trên bàn làm việc của bạn. Tuy nhiên vì nút nguồn nằm ở bên cạnh nên bạn nên cài đặt để tránh chuyển máy tính sang chế độ ngủ khi bạn đang cầm máy trên tay.
Điểm đặc biệt của Asus ZenBook Flip 13 chính là khả năng có thể chuyển đổi thành 360 độ ở mặt sau với bản lề được thiết kế chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng cầm chiếc máy tính bằng một tay. Mặc dù có thiết kế mỏng nhẹ nhưng Asus ZenBook Flip 13 vẫn cung cấp đến người dùng hầu hết các kết nối thông thường. Máy tính ở bên phải có cổng PSU, đầu nối HDMI, Jack cắm tai nghe / micrô, khe cắm USB 3.1 và khe cắm thẻ SD. Bên trái người dùng sẽ tìm thấy khe cắm USB 3.0 nút nguồn và nút chỉnh âm lượng.
Về thiết kế của Asus ZenBook Flip 13 được đánh giá là đẹp hơn và mạnh mẽ hơn so với Lenovo Yoga 900 series theo ý kiến của chúng tôi. Ngoài ra, chiếc máy tính này cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với HP Spectre X360 và tiến gần với Samsung ATIV Book 9 Spin về chất lượng thiết kế. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp sang trọng của Asus ZenBook Flip 13.
Bàn phím của Asus ZenBook Flip 13 có diện tích rộng và được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì những phím bấm này tạo ra âm thanh hơi ồn ào. Với phiên bản màu hồng thì phím bấm có màu bạc và sẽ khó đọc, đặc biệt là khi đèn nền trắng đang hoạt động. Đối với phiên bản màu xám thi bạn sẽ nhận được các phím có màu đen. Với bàn di chuột thì Asus ZenBook Flip 13 có độ chính xác cao và khả năng đáp ứng tốt. Khi người dùng dùng nhấp chuột trên bàn phím này không cứng và tạo ra âm thanh quá lớn.
Màn hình hiển thị của Asus ZenBook Flip 13 là loại cảm ứng IPS 1920 x 1080 px hoặc 3200 x 1800 px. Mà hình của máy tính này không đủ sáng để bạn có thể dễ dàng đọc được khi ở dưới ánh sáng mặt trời. Độ tương phản của màn hình hiển thị khá tốt và màu sắc hiển thị phong phú.
Phiên bản máy tính Asus ZenBook Flip 13 đi kèm với bộ vi xử lý Core i7-6500U, RAM 8 GB và SSD SATA 512 GB M.2 đủ tiêu chuẩn cho một sản phẩm máy tính xách tay cao cấp. Chiếc máy tính xách tay có thể cung cấp chất lượng xử lí nhanh cho các hoạt động của bạn như xử lý đa nhiệm, duyệt web, sử dụng văn phòng, nội dung đa phương tiện và thậm chí cả trò chơi và các phần mềm đòi hỏi nhiều hơn như Photoshop, Mathlab.
Giống như hầu hết các sản phẩm máy tính xách tay khác của Asus, Asus ZenBook Flip 13 này chạy mát mẻ trong sử dụng hàng ngày và có thể đặt trong lòng bạn mà không có vấn đề gì. Các loa trên máy tính xách tay này là khá tốt và âm thanh không bị bóp méo ở mức âm lượng cao. Nhà sản xuất Asus cung cấp một ứng dụng AudioWizard cho phép tinh chỉnh đầu ra âm thanh và một số cấu hình âm thanh trong máy tính này. Có 57 Wh pin trên máy tính xách tay này và đó là đủ cho 5 đến 10 giờ sử dụng hàng ngày trên máy tính ZenBook Flip 13 này.
Asus ZenBook Flip 13 sẽ đem lại cho người dùng sự hài lòng bởi chất lượng tuyệt vời và thiết kế tuyệt đẹp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ