Hệ thống loa đa phòng Ruark Audio MRx cho âm thanh tiêu chuẩn mới

0
887
He thong loa da phong Ruark Audio MRx

Ruark Audio ra mắt hệ thống loa đa phòng Ruark Audio MRx với thiết kế tối giản nhưng mang giá trị thẩm mỹ cao đã được rất nhiều người dùng lựa chọn để thiết lập một hệ thống âm thanh đa phòng không chỉ mang chất lượng âm thanh tốt mà còn duy trì tính thẩm mỹ đồng nhất giữa các phòng nghe.

Một số thông tin thêm cho người dùng là hãng âm thanh Ruark Audio vốn một thương hiệu âm thanh của Anh Quốc. Hãng này vừa thu hút giới truyền thông bằng cách vừa mới giới thiệu hệ thống loa đa phòng cao cấp MRx với thiết kế tối giản giúp hệ thống âm thanh đa phòng của người dùng được thiết lập một cách đơn giản và hiệu năng nhất.
Sản phẩm MRx được tích hợp một bộ đôi màng loa stereo 75mm toàn dải, với nam châm neodymium từ tính mạnh. Điều này cho phép âm thanh không chỉ được đáp ứng với tóc độ nhanh, đồng nhất giữa các phòng nghe. Đặc biệt, mỗi màng loa được cấp điện bởi một amplifier cho chính hãng này thiết kế giúp âm thanh có mức âm lượng vô cùng ấn tượng với độ trễ âm giữa các phòng nghe được rút ngắn đáng kể so với những sản phẩm trong cùng mức giá.

Để sử dụng thiết kế này thì người dùng có thể kết nối với MRx qua Bluetooth hỗ trợ aptX hoặc chơi nhạc trực tiếp qua các trang stream nhạc như Spotify, Deezer, Tidal hay Amazon music để có thể tiếp cận được với nhiều trang phát nhạc trực tuyến. Về mặt kết nối, mặt sau của loa cũng có cổng 3,5mm để sử dụng với đầu quay đĩa than, điện thoại hay Google Chromecast. Thậm chí, để sử dụng được nhiều loa ở các phòng khác nhau, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng “Link” từ Ruark.
Hệ thống loa MRx hiện được bán ra vào đầu tháng 5 năm nay, với mức giá 400 Bảng Anh (12,7 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Thanh Anh


CHIA SẺ