Asus Zenbook UX331- Máy tính xách tay mỏng và siêu nhẹ

0
1036
may tinh Asus Zenbook UX331 chuan

Máy tính xách tay mỏng nhất thế giới là cái tên mà nhà sản xuất Asus dùng để gọi sản phẩm mới ra mất gần đây của mình Asus Zenbook UX331. Chiếc máy tính này chỉ có trọng lượng là 1,12 kg với thiết kế khung kim loại bóng mờ để không làm nổi rõ vết vân tay.
Máy tính Asus Zenbook UX331 cho phép kết nối thông qua các cổng như hai cổng USB 3.0 và một cổng USB Type-C dinky 3.1. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy cổng HDMI để kết nối với màn hình và máy chiếu, cùng với đầu đọc thẻ microSD để truyền tải tệp tin của bạn.

may tinh Asus Zenbook UX331

Đặc biệt mẫu máy tính này có một cảm biến vân tay nằm ở phía bên phải. Cảm biến này không chỉ giúp bạn có thể chọn lựa bảo mật tiện lợi nhất cũng như cho phép bạn nhanh chóng mở khóa máy tính xách tay.
Một trong những đặc điểm giúp Asus Zenbook UX331 được người dùng yêu thích đó chính là thiết kế bàn phím và bàn di chuột tuyệt vời. Bàn phím và bàn di chuột không chỉ đẹp mắt mà còn có độ nhạy cao, khoảng cách giữa các phím được đánh giá là hợp lí và thân thiện với tay người dùng.
Ngoài ra, bàn phím của Asus Zenbook UX331 cũng có đèn sáng cho phép bạn có thể đánh máy dễ dàng trong đêm tối, bạn có thể sử dụng ba chế độ để cài đặt độ sáng hoặc bạn có thể tắt hoàn toàn để tiết kiệm pin.
Màn hình của Asus Zenbook UX331 có kích thước lên đến 13,3 inch có thể đem đến khả năng tái hiện hình ảnh Full HD sắc nét đến từng chi tiết.

may tinh Asus Zenbook UX331 dep

Với kích thước này máy tính cung cấp góc nhìn đẹp và rộng để bạn có thể thoải mái xem phim cùng hai hay ba người bạn. Khả năng hiển thị của máy tính cũng được đánh giá khá tốt trong điều kiện trời nắng khi có lớp phủ chống chói và chế độ sáng phù để bạn tùy chọn.
Loa kép của Asus Zenbook UX331 được thiết kế nằm mặt dưới của máy tính vì vậy bạn nên rất dễ sẽ bị che lấp bởi đùi hoặc bàn của bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn nhấc laptop lên, âm thanh vẫn yếu vì vậy bạn nên sử dụng tai nghe.
Asus Zenbook UX331 sở hữu chip Core i7-8550U kết hợp cùng 8GB RAM để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Những chiếc máy tính có kích thước mảnh mai thường phải hi sinh không sở hữu pin có công suất lớn để duy trì kích thước của máy. Tuy nhiên mẫu máy tính Asus Zenbook UX331 vẫn có thể duy trì pin đến 5-6 giờ để bạn sử dụng.

may tinh Asus Zenbook UX331 chat

Nếu bạn sau một chiếc máy tính xách tay chuyên nghiệp có khả năng để đi trên đường mỗi ngày, Asus ZenBook UX331 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ