[AV Show 2018] AV Show 2018 lần thứ 15 trước giờ G của Audio Hà Nội

0
1158
AV Show 2018 chuan

Một ngày trước khi Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 chính thức khai màn, tất cả nhân viên của Audio Hà Nội hối hả chuẩn bị hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

AV Show 2018

AV Show là sự kiện thường niên, được tổ chức 2 kỳ trong năm tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong buổi họp báo diễn ra ngày 3/12 vừa qua, BTC cho biết, AV Show lần thứ 15 sẽ có 19 đơn vị tham gia, với nhiều thiết bị audio hi-end mới, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech, cùng nhiều ngành hàng khác. Triển lãm sẽ trải dài tại lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, với tổng cộng 27 phòng, gồm 15 phòng xem phim và nghe nhạc, 12 phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm.

AV Show 2018 dep

Mọi công tác chuẩn bị cho kỳ triển lãm này đều được các đơn vị tham gia đang tiến hành thực hiện những công đoạn cuối cùng với không khí rất gấp rút, để kịp giờ khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018. Và tại 4 phòng trưng bày và trình diễn của Audio Hà Nội, gần như đã cơ bản hoàn thiện sau sự cố gắng không ngừng của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, kỹ thuật viên của công ty.

AV Show 2018 tot

Hàng trăm sản phẩm audio đã được tập kết tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội. Các chuyên viên kỹ thuật của Audio Hà Nội đã tiến hành phối ghép các hệ thống âm thanh sẽ trình diễn tại AV Show lần thứ 15 này. Mọi công đoạn dù được thực hiện với tốc độ nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác, chặt chẽ nhất, để không xảy ra bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

Tại 2 phòng nghe nhạc của Audio Hà Nội, những màn hòa tấu của loa AudioSolutions (Lithuania) với ampli đèn Viva Audio (Ý) và loa AudioSolution với ampli Pilium (Hy Lạp), cùng với lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000, hệ thống dây cáp hi-end của AudioQuest sẽ được công diễn trước công chúng. Sự kết hợp tài tình này chắc chắn sẽ đưa khách tham quan chìm đắm trong những bản nhạc đầy quyến rũ và mê hoặc.

AV Show 2018 doc dao

AV Show 2018 chat luong

Khi đến với không gian triển lãm của Audio Hà Nội, các audiophile sẽ có cơ hội “dinh” về những thiết bị âm thanh của các thương hiệu Emotiva, Vista Audio, Elipson, TIC, AudioQuest,… với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Và triển lãm AV Show lần này sẽ là dịp khuyến mãi lớn nhất năm của Audio Hà Nội, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan.

Thời gian diễn ra: Trong 3 ngày, 7/8/9 tháng 12 năm 2018

Địa điểm diễn ra: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Linh An


CHIA SẺ