[AV SHOW 2019] AV Show 2019 lần thứ 17 tại Hà Nội quá ấn tượng ngày đầu khai mạc

0
242
le khai mac trao cup

Vậy là vào sáng nay này 23/11, sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam mang tên “Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội” đã chính thức được khởi động với rất nhiều nét mới đáng để giới audiophile trông đợi. Quy tụ tại AV Show năm nay có tới 33 phòng phòng nghe – nhìn và trưng bày được sắp xếp xen kẽ nhau để mỗi khách tham quan có dịp thưởng thức nghe nhạc và xem trình diễn phim liên tục trong suốt triển lãm. Điểm nhấn của sự kiện năm nay còn nằm ở rất nhiều đơn vị mới tham gia, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, khó quên nhất.

Khai mac AV Show 2019 1

AV Show 2019 tại Hà Nội có sự mở rộng hơn hẳn so với những kỳ AV Show trước đó ở quy mô các đơn vị tham gia. Cụ thể, có tới 27 đơn vị phân phối và kinh doanh trong lĩnh vực Nghe nhìn chia thành 33 phòng demo và trưng bày sẽ góp mặt tại triển lãm, con số này đã tăng lên khá nhiều so với 19 đơn vị tham gia với 27 phòng nghe nhìn của AV Show năm ngoái. Toàn bộ các phòng nghe nhìn này đều đặt tại lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (địa chỉ Cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Toan canh AV Show 2019

Nét mới của triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội là có sự gọp mặt của rất nhiều tên tuổi đơn vị tham gia mới như Audio Note, Hằng Đặng acessories, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio và 4 phòng nghe nhạc từ Hongkong và Đài Loan giúp người dùng âm thanh có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu giải trí nghe nhìn của mình hơn. Trải nghiệm tham quan cũng sẽ trở nên độc đáo cùng thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất với những cái tên mới trong lĩnh vực phòng phim như Hoàng Hải, Paramax và DHT. Không thể bỏ qua là những đơn vị được nhiều tín đồ âm thanh yêu thích như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Điện tử Nam Phú, Nam Long,…

Toan canh AV Show 2019 1

Những thương hiệu âm thanh hi-end đình đám trên Thế giới cũng sẽ quy tụ ở AV Show 2019 tại Hà Nội như AudioSolutions, Audia Flight, Viva Audio, Accusphase, Raidho Acoustics, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Audio Note Kondo,… sẽ tạo nên những màn hòa tấu âm thanh vô cùng mạnh mẽ và tự nhiên. Các nhãn hàng âm thanh quốc tế như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… cũng ghi điểm bởi phong cách thiết kế phòng nghe độc đáo. Thi Văn Labs, Paramax, Loa Hà Nội, Khang audio lại mang màu sắc “độc nhất vô nhị” của những nhà sản xuất âm thanh trong nước. Những thiết kế âm thanh hoàn mỹ như đôi loa đứng AudioSolutions Virtuoso M đến từ thương hiệu âm thanh đình đám của Litva – AudioSolutions được cho là “tâm điểm” thu hút khách tham quan đông nhất đến với gian trình diễn của Audio Hà Nội. Cũng tại gian demo của Audio Hà Nội còn có sự xuất hiện của hệ thống ampli đèn đầu bảng của thương hiệu âm thanh Ý – Viva Audio để mang đến cho người nghe những sân khấu âm thanh chi tiết và tự nhiên nhất. Ngoài ra, còn có đầu đĩa than Audio Technica lần đầu tiên được trình diễn tại AV Show. TAD Reference One (R1) là mẫu loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD, tai nghe in-ear Layla Aion đắt nhất thế giới hay mẫu amp-pre đầu bảng từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland, Loa cột đầu bảng Fyne audio, TV Samsung Qled lớn,… cũng là những điểm nhấn mới giúp AV Show 2019 trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Bo dan am thanh an tuong

Sự kiện “Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội” chính thức mở cửa đón khách tham quan vào sáng nay và sẽ kết thức sau ba ngày vào ngày 25/11.

Trien lam AV Show 2019 2

Bo dan am thanh an tuong 1

Bo dan thanh an tuong 2

Gian hang trien lam dia nhac

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Thu Hương


CHIA SẺ