Máy tính Overpowered Gaming Laptop 17+ tốt nhưng chưa đủ

0
2400
May tinh Overpowered Gaming Laptop 17+ chuan

Walmart vốn là gã khổng lồ bán lẻ của Mỹ đã cho ra đời sản phẩm máy tính xách tay Overpowered Gaming Laptop 17+. Máy tính xách tay chơi game Overpowered Gaming Laptop được mệnh danh là nỗ lực đầu tiên của Walmart đối với máy tính xách tay chơi game thương hiệu gia đình.

Máy tính xách tay Overpowered Gaming Laptop 17+ nhận được điểm ngay lập tức vì trông đẹp mà không bị quá sức. Khung máy bằng nhựa màu đen của máy không có gì nổi bật và logo “Overpowered” màu bạc trên nắp không quá hung dữ như một số thiết kế của đối thủ. Máy tính xách tay Overpowered Gaming Laptop không quá lớn hoặc nặng. So với Acer Predator Helios 500, Alienware 17 R5 và Asus ROG Strix Scar II thì chiếc máy tính xách tay chơi game này được đánh giá là một trong những máy tính xách tay chơi game nhẹ nhất và mỏng nhất với các máy có cùng kích thước.

Overpowered Gaming Laptop 17+ cung cấp nhiều loại cổng. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy khóa Kensington , cổng Ethernet, cổng USB 2.0 và hai giắc âm thanh 3,5 mm: một cho mic và một cho tai nghe. Ở bên phải, có đầu đọc thẻ SD và hai cổng USB 3.0. Vì một số lí do nhà thiết kế Walmart đã để cổng USB Type -C ở phía sau, cùng với hai Mini DisplayPorts và cổng HDMI. Tuy nhiên khi bố trí cổng USB Type -C ở phía sau là một sự bất tiện đáng kinh ngạc, đặc biệt nếu bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay như một máy gia đình luôn được kết nối, đặc biệt dây nguồn của máy tính này lỏng lẻo. Nếu bạn nâng nhẹ hệ thống một chút, dây sẽ rơi ra. Hoặc tệ hơn nữa là dây sẽ giữ nguyên vị trí, nhưng ngừng sạc.

Màn hình của máy tính Overpowered Gaming Laptop 17+ có kích thước 17,3 inch, 1080p đầy màu sắc cũng với viền ngắn có thể khiến bạn lạc quan. Nhưng đáng tiếc khi càng sử dụng bạn càng cảm thấy máy tính này được thiết kế không đúng với tiềm năng. Màn hình của máy tính này không cung cấp đủ độ sáng cho người dùng. Khi Walmart lần đầu tiên công bố dòng Overpowered, nhà bán lẻ tuyên bố rằng mỗi máy tính xách tay sẽ đi kèm với các công tắc Cherry MX Brown đích thực. Bạn cũng có được ánh sáng RGB đầy đủ cho bàn phím, một điều hiếm thấy, ngay cả trong các máy tính chơi game chuyên dụng. Bàn di chuột có cảm giác dính khi chạm vào chính điêu này khiến bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng.

Một điều tốt đó chính là bạn có giắc cắm tai nghe và rất nhiều cổng USB để bạn có thể sử dụng tai nghe trong khi sử dụng. Loa tích hợp không chỉ yên tĩnh mà còn tạo ra âm thanh cực kỳ nhỏ ngay cả khi bạn tăng âm lượng hết cỡ thì âm thnah bạn nhận được sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. May mắn thay, điều này dường như là một vấn đề với loa chứ không phải là card âm thanh, bởi vì mọi thứ đều ổn với tai nghe. Được cung cấp Nvidia GeForce GTX 1060 với 6GB VRAM máy tính Overpowered Gaming Laptop 17+ vượt qua mức trung bình các sản phẩm chơi game nhưng vẫn thua xa các đối thủ cạnh tranh gần nhất. Trong thử nghiệm máy tính này thực sự có thể xử lý các trò chơi đòi hỏi ở cài đặt cao nhưng có thể bạn sẽ bị trễ hay chậm đôi chút trong quá trình sử dụng. Ngoài chơi game, máy tính xách tay Overpowered Gaming Laptop 17+ xử lý các nhiệm vụ hàng ngày rất tốt. Người dùng có thể sử dụng máy tính để duyệt Facebook và Twitter , kiểm tra email, xem video Netflix , phát nhạc trong Spotify và làm việc trên hai chương trình Microsoft Office khác nhau – tất cả đều không bị chậm, nhờ bộ xử lý Intel i7-8750H của hệ thống và 32GB RAM.

Tuy nhiên một điều đáng tiếc chính là chiếc máy tính xách tay này không có thời lượng pin tốt. Webcam của máy tính Overpowered Gaming Laptop 17+ không có gì đặc biệt nhưng làm tốt nhiệm vụ của mình. Máy tính này cũng khá nóng nếu bạn sử dụng những chương trình nặng đặc biệt là khu vực bàn di chuột và bàn phím. Máy tính Overpowered Gaming Laptop 17+ có thông số kỹ thuật tốt và hực sự có thể chạy một số trò chơi ở cài đặt cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ