Bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock cho âm thanh rõ nét, tràn đầy sức mạnh

0
1502
Bo dem xung chu dCS Vivaldi Master Clock chuan

Bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock là một bộ đếm xung chủ hàng đầu mạnh mẽ nhưng đơn giản để người dùng không cần phải là một chuyên gia vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Bộ đếm xung chủ này được sử dụng cho cả hệ thống phòng thu và âm thanh gia đình. Bộ đếm xung chủ này có khả năng xuất ra các tần số khác nhau được áp dụng những công nghệ đột phá nhất đến từ nhà sản xuất dCS. Bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock là đại diện đỉnh cao của nhà sản xuất dCS thể hiện phương châm không thỏa hiệp để mang tới trải nghiệm âm nhạc trong nhà vô song.

Bo dem xung chu dCS Vivaldi Master Clock

Trong hệ thống âm thanh kỹ thuật số, các mẫu phải chính xác về mức độ và thời gian, nhưng jitter, tồn tại trong tất cả các hệ thống kỹ thuật số, có thể dẫn đến lỗi thời gian trong các mẫu này, khiến tín hiệu tương tự được tái tạo không chính xác. Trong một hệ thống dCS, bộ giải mã DAC có thể hoạt động như bộ đếm xung chủ chủ hệ thống, nhưng các bài kiểm tra nghe đã chỉ ra rằng không có sự thay thế nào cho bộ đếm xung chủ chất lượng cao chuyên dụng. Nhà sản xuất dCS đã đi tiên phong trong việc sử dụng bộ đếm xung chủ riêng biệt trong các hệ thống âm thanh kỹ thuật số và công nghệ đồng hồ này đã được cải tiến liên tục để thiết lập các tiêu chuẩn đánh bại thế giới về độ chính xác và kiểm soát sự nhiễu loạn từ đầu vào luồng âm thanh. Tất cả các bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock được sản xuất bởi nhà sản xuất dCS phải được kiểm tra nghiêm ngặt.

Bo dem xung chu dCS Vivaldi Master Clock dep

Các bộ dao động tinh thể được đặt trước và được chọn để ổn định lâu dài và sau đó được hiệu chỉnh riêng trên một phạm vi nhiệt độ rộng để đảm bảo hiệu suất tối ưu phù hợp trong bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock. Bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock sử dụng hệ thống vi điều khiển tinh vi để đảm bảo điều chỉnh trơn tru khi nhiệt độ thay đổi, và phương pháp này cho kết quả ổn định hơn so với bộ dao động tinh thể điều khiển lò hoặc thậm chí là bộ đếm xung chủ nguyên tử. Thiết bị của các nhà sản xuất khác được thiết kế để chấp nhận bộ đếm xung chủ Word tiêu chuẩn có thể được sử dụng với bộ đếm xung chủ chủ dCS Vivaldi Master Clock của nhà sản xuất dCS.

Bo dem xung chu dCS Vivaldi Master Clock tot

Bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock có thể được chuyển sang tham chiếu bên ngoài (như bộ đếm xung chủ nguyên tử hoặc tham chiếu GPS) nếu muốn tăng độ chính xác. Giai đoạn đa khóa pha chế độ (PLL) đa chế độ tinh vi đến từ nhà sản xuất dCS giúp giảm đáng kể jitter từ nguồn tham chiếu. Không chỉ những công nghệ độc quyền tiên tiến được nhà sản xuất sử dụng trong bộ đếm xung chủ chủ dCS Vivaldi Master Clock giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh mà còn giúp tăng trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Phần mềm Vivaldi Master Clock đã được sử dụng trong bộ đếm xung chủ này nhằm giúp cho người dùng luôn có thể dễ dàng điều khiển dù bộ đếm xung chủ này được nâng cấp hay cập nhập phần mềm.

Bo dem xung chu dCS Vivaldi Master Clock chat

Được sử dụng như một phần của hệ thống phát lại âm thanh kỹ thuật số Vivaldi, bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock cải thiện âm thanh vốn đã rất ngoạn mục và đưa âm thanh đến một đẳng cấp hoàn toàn mới. Khi sử dụng bộ đếm xung chủ dCS Vivaldi Master Clock kết hợp cùng hệ thống âm thanh của bạn được thêm vào hệ thống dCS, âm thanh được tái hiện rõ nét hơn và âm nhạc thể hiện cảm giác uy quyền và sức mạnh đáng kể hơn, cũng như mang lại độ phân giải chính xác đến từng chi tiết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Màn chiếu Show Place HD 240 C

Trường Sơn


CHIA SẺ