Bộ giải mã DAC dCS Rossini thiết lập tiêu chuẩn hiệu suất cho phát lại kỹ thuật số

0
646
Bo giai ma DAC dCS Rossini chat

Nhà sản xuất dCS đã thúc đẩy những gì có thể từ phát lại kỹ thuật số trong hơn 25 năm nay, cho dù đó là CD hay âm thanh máy tính và phát trực tuyến. Nhà sản xuất này nổi tiếng cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao để tái hiện âm nhạc càng chân thực càng tốt. Bộ giải mã DAC dCS Rossini là sản phẩm tiêu biểu cho phong cách này của hãng.

Bo giai ma DAC dCS Rossini

Bộ giải mã DAC dCS Rossini có nền tảng xử lý tín hiệu và bộ xử lý tín hiệu dCS Ring DAC TM huyền thoại cộng với bộ phát nhạc UPnP hiệu suất cao tùy chỉnh. Bộ xử lí tín hiệu dCS Ring DAC TM với công nghệ xử lý kỹ thuật số của bộ giải mã này đã được nhà sản xuất thiết kế hoàn toàn mới. Ngoài ra nền tảng xử lý dCS có thể dễ dàng cập nhật và nâng cấp nhờ vậy mà bộ giải mã DAC dCS Rossini có thời hạn sử dụng lâu hơn các giải pháp dựa trên chip. Bộ giải mã DAC này không chỉ là một bộ xử lý có khả năng 24-bit / 384kHz và DSD128 cũng bao gồm bộ điều khiển âm lượng để sử dụng như một preamp kỹ thuật số và bộ truyền phát UPnP được điều khiển bởi “Ứng dụng Rossini” cho các thiết bị iOS. Ứng dụng này cũng cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa việc tăng tốc độ DXD và DSD, cũng như khả năng chọn từ 6 bộ lọc PCM và 4 bộ lọc DSD.

Bo giai ma DAC dCS Rossini dep

Tất nhiên ứng dụng cũng kiểm soát phát lại các tính năng và cài đặt điều khiển dựa trên ứng dụng bổ sung bao gồm cân bằng kênh, pha, hoán đổi kênh, chế độ đồng bộ hóa, mức đầu ra và độ sáng màn hình. Bộ giải mã DAC dCS Rossini phát nhạc thông qua một loạt các đầu vào kỹ thuật số USB, AES và S / PDIF tiêu chuẩn công nghiệp và có thể truyền qua Ethernet từ ổ đĩa NAS hoặc các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như TIDAL TM , Spotify TM và từ các thiết bị cũng chứa một bộ đầu vào 75 ohm đồng trục (BNC) để gắn Rossini Clock. Một đầu vào IEC cho dây nguồn đi kèm và đầu vào RS232 để sử dụng với các sản phẩm khác cùng dòng Rossini đến từ nhà sản xuất dCS này. Bộ giải mã DAC dCS Rossini phía trước bao gồm một màn hình chiếu sáng một số thông tin phát lại và cài đặt bao gồm nguồn đầu vào, tốc độ bit / mẫu, bộ lọc được chọn, Wordclock, mức âm lượng và tên của bài hát, nghệ sĩ, tên tệp đang được sử dụng.

Bo giai ma DAC dCS Rossini tot

Nhà sản xuất sử dụng thiết kế khung của bộ giải mã DAC dCS Rossini có màu bạc hoặc đen được làm bằng nhôm gia công chuyên được sử dụng trong công nghệ hàng không kết hợp cùng mặt trước được điêu khắc như dạng sóng. Nhà sản xu bảng giảm âm để giảm rung động cơ học và hiệu ứng từ. Khi sử dụng bộ giải mã DAC dCS Rossini trong việc tận hưởng âm thanh người dùng sẽ ngạc nhiên bởi khả năng tái hiện chính xác đến từng chi tiết. Âm nhạc được tái hiện rất giống với những gì bạn được nghe từ cuộc sống thực, với âm sắc được bảo toàn mà bạn hoàn toàn quên mất đang được nghe các bản thu kĩ thuật số. Đặc biệt người dùng khi sử dụng bộ giải mã DAC dCS Rossini để lắng nghe những bản nhạc yêu thích sẽ cảm thấy rung động bởi khả năng tái hiện chi tiết và chân thực âm thanh của saxophone, kèn và cả đàn guitar, piano mà không lấn át giọng hát của người nghệ sĩ.

Bo giai ma DAC dCS Rossini chat

Bộ giải mã DAC dCS Rossini cung cấp hiệu suất cao mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm được trên thị tường các thiết bị âm thanh hiện nay. Tuy nhiên đi kèm cùng với trải nghiệm này người dùng cũng phải trả một mức giá lên đến gần 600 triệu đồng. Nếu sản phẩm này là quá với khả năng chi trả của bạn thì cũng đừng lo lắng bởi vẫn luôn có những sản phẩm chất lượng cao khác với mức giá thấp hơn nhiều. Một trong những sản phẩm như vậy mà chúng tôi xin đề xuất cho bạn chính là bộ giải mã Emotiva Little Ego, Emotiva Big Ego… không chỉ nhỏ gọn hơn mà có có chất lượng vượt xa so với mức giá của sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono stage Audio Hungary Qualiton Phono

Trường Sơn


CHIA SẺ