Bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler nâng cao tính chân thực của âm nhạc

0
429
Bo nang tan so dCS Vivaldi Upsampler chuan

Bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler được thiết kế để hoạt động như một trung tâm của hệ thống âm thanh kỹ thuật số và sẽ biến đổi trải nghiệm nghe của bạn, đưa bộ sưu tập nhạc của bạn đến mức bạn chưa từng nghe trước đây. Bộ nâng tần số này hoạt động tương tự như một bộ giải mã DAC nên nếu bạn muốn sở hữu trực tiếp bộ giải mã thì không nên bỏ qua các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva danh tiếng có chất lượng vượt xa tầm giá.

Bo nang tan so dCS Vivaldi Upsampler

Bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler có kết nối mạng có dây và có thể truyền phát các tệp âm thanh độ phân giải cao được lưu trữ trên máy tính hoặc lưu trữ mạng qua UPnP. Đầu vào USB không đồng bộ bổ sung trên dCS Vivaldi Upsampler cũng cho phép kết nối trực tiếp với máy tính và hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên đến và bao gồm 192kHz và DSD ở định dạng DoP. Đặc biệt bộ nâng tần số này miễn nhiễm với jitter từ đồng hồ chính của máy tính ồn ào. Hoạt động như một bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang kỹ thuật số, bộ nâng tần số này truy cập nhạc từ bất kỳ nguồn kỹ thuật số nào và chuyển đổi âm thanh từ tốc độ mẫu gốc của hành DXD độ phân giải cao (dữ liệu 24 bit ở 352,8 hoặc 384kS / giây), DSD (1 bit dữ liệu ở 2.822MS / giây) hoặc PCM độ phân giải cao tiêu chuẩn (dữ liệu 24 bit lên tới 192kS / giây).

Bo nang tan so dCS Vivaldi Upsampler dep

Kết quả thu được từ bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler là tuyệt vời một màn trình diễn sôi động hơn, ba chiều, minh bạch và dễ dàng hơn sẽ được tái hiện lại. Bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler và hỗ trợ phát lại phương tiện kỹ thuật số được lưu trữ trên iPod / iPhone, bỏ qua bộ xử lý nội bộ iPod / iPhone để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Phần cứng bộ nhớ USB cũng được hỗ trợ. Một loạt các đầu vào kỹ thuật số có thể lựa chọn độc lập trên bộ nâng tần số mẫu (RJ45, USB, AES, S / PDIF, SDIF-2, TOSLINK) giúp tăng tính linh hoạt của bộ nâng tần số dCS này và nâng cao hiệu suất của CD hoặc âm thanh độ phân giải cao từ các bộ truyền phát kỹ thuật số một mức độ vượt trội trước đây.

Bo nang tan so dCS Vivaldi Upsampler tot

Nhà sản xuất dCS đã đi tiên phong trong việc sử dụng đồng hồ bên ngoài trong các hệ thống âm thanh kỹ thuật số và hệ thống Phase-Khóa-Loop (PLL) đa giai đoạn được thiết kế lại được sử dụng trong bộ nâng tần số dCS Vivaldi Upsampler thiết lập các tiêu chuẩn đánh bại thế giới về độ chính xác và kiểm soát nhiễu jitter từ luồng âm thanh đến. Điều khiển một sản phẩm đa năng như bộ nâng tần số dCS này lại cực kỳ đơn giản với người dùng có quyền lựa chọn sử dụng menu bảng điều khiển phía trước đầy màu sắc, ứng dụng điều khiển Vivaldi hoặc điều khiển từ xa dCS cao cấp. Ứng dụng bộ điều khiển Vivaldi cũng cho phép người dùng thay đổi đầu vào và âm lượng của DAC, đơn giản hóa trải nghiệm điều khiển hơn nữa. Cách tiếp cận logic mềm của nhà sản xuất dCS đối với logic lập trình giúp người dùng dễ dàng cập nhật phần mềm Vivaldi Upsampler, cho dù thêm tính năng mới, cài đặt nâng cấp hiệu suất hoặc thích ứng với thay đổi ở định dạng kỹ thuật số.

Bo nang tan so dCS Vivaldi Upsampler chat

Bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler nâng cao chất lượng âm thanh đem lại trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng mà bạn chưa từng được thưởng thức trước kia. Tuy nhiên đối với những người dùng yêu thích sự đơn giản, cũng như tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao nhưng mức giá chỉ tầm trung thì bộ nâng tần số mẫu dCS Vivaldi Upsampler không phải là sự lựa chọn hàng đầu. Người dùng có thể lựa chọn các bộ giải mã đến từ nhà sản xuất Emotiva như Emotiva Little Ego, Emotiva Big Ego …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Monoblock Power ampli Viva Audio Aurora

Trường Sơn


CHIA SẺ