Camera thực tế ảo Lenovo 180 độ Mirage cho trải nghiệm hình ảnh siêu ấn tượng

0
1014
Camera Lenovo 180 do Mirage

Lenovo đã chính thức bán ra camera thực tế ảo Lenovo 180 độ Mirage và đây được xem là mẫu thiết kế mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hình ảnh ấn tượng như chính những thước phim thực tế từ thế giới thực. Đây là mẫu camera thực tế ảo theo chuẩn Google đầu tiên trên Thế giới nên ngay tại thời điểm ra mắt, Mirage được rất nhiều người dùng săn đón thông tin và mong muốn được mục sở thị thiết kế hiện đại “có một không hai” này.

Để mà nói thì có lẽ tiêu chuẩn thực tế ảo 180 của Google đã được ra mắt gần 1 năm, nhưng phải đến Lenovo Mirage thì người ta mới lần đầu tiên được sử dụng một sản phẩm camera thực tế ảo sở hữu công nghệ này. Vậy đâu là điều làm nên sự hấp dẫn của thiết bị này nằm ở việc Mirage có 2 camera 13-megapixel.
Chính hai camera này giúp người dùng có thể thu được tầm nhìn theo dạng VR180 một cách dễ dàng, điều mà các sản phẩm trước đây khó có thể làm được khi chưa được ứng dụng công nghệ tiên tiến này. Sản phẩm camera thực tế ảo Lenovo 180 độ Mirage cũng được xem là thiết kế dễ sử dụng, dễ xem hơn là dạng VR360 vì có tầm nhìn hạn chế hơn của trước đây.

Đây sẽ cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất sử dụng chuẩn thực tế ảo của Google cho đến thời điểm hiện, rất nhiều người dùng đang háo hức chờ mong sẽ có nhiều hơn những sản phẩm mới trong thời gian sắp tới sẽ sử dụng chuẩn này để các thiết bị VR sẽ có một chuẩn chung. Và camera thực tế ảo Lenovo 180 độ Mirage là sản phẩm đặt “nền móng” đầu tiên cho những mong ước của người dùng.
Bên cạnh sản phẩm camera thực tế ảo Lenovo 180 độ Mirage, thì Google sẽ tung ra phần mềm VR180 dành cho iOS và Android để giúp người dùng điều khiển, đăng tải các video VR180 lên Google Photos, hoặc phát trực tiếp lên Youtube một cách dễ dàng và tiếp cận được số lượng người xem lớn hơn. Hiện nay, sản phẩm Lenovo Mirage VR180 có giá bán là $300 (6,8 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Yên Vũ


CHIA SẺ