CD Transport Esoteric Grandioso P1 cho âm nhạc tinh tế, chi tiết

0
488
dau CD Transport Esoteric Grandioso P1 chuan

Hầu như mỗi tháng trên thị trường âm thanh đều có một bộ chuyển đổi CD Transport được giới thiệu với người dùng. Vậy điều gì làm cho Đầu CD Transport Esoteric Grandioso P1 trở nên khác biệt chính là chất lượng tuyệt vời cùng thiết kế sang trọng đẹp mắt.

dau CD Transport Esoteric Grandioso P1

CD Transport Esoteric Grandioso P1 có mỗi tấm mặt được chạm khắc từ một khối nhôm cao cấp duy nhất trong một quy trình tám giờ trên máy CNC. Mặt trước của CD Transport này được thiết kế với các đường cong trên và dưới nhô ra và các góc tròn. Ở mặt dưới của CD Transport Esoteric Grandioso P1 là một đèn LED hướng xuống nên khi được bật nguồn thì người dùng sẽ thấy trung tâm của tấm mặt trong một màu xanh rất mát. CD Transport Esoteric Grandioso P1 có hai dây cáp nguồn DC khóa chạy từ hộp vận chuyển đến hộp nguồn. Ở mặt trước của CD Transport Esoteric Grandioso P1 này là khay đĩa, màn hình mờ, chỉ báo trạng thái bộ đếm xung chủ, cảm biến hồng ngoại để nhận tín hiệu từ điều khiển từ xa và các nút để mở / đóng khay, menu và phát lại đĩa. Ở mặt sau của CD Transport này chính là các đầu nối cho bảy kênh đầu ra kỹ thuật số, bao gồm hai kênh ES-LINK4.

dau CD Transport Esoteric Grandioso P1 dep

Trái tim của CD Transport Esoteric Grandioso P1 là cơ chế vận chuyển VRDS, có thể đọc SACD, CD, CD-R và CD-RW. Cơ chế VRDS-NEO kẹp chặt đĩa và uốn cong theo độ cong đặt trước. Theo Esoteric, điều này giúp loại bỏ bất kỳ sự rung lắc và lắc lư của đĩa. Cơ chế này cũng đảm bảo rằng đĩa bị cong vênh vẫn ở góc mong muốn với cụm máy thu laser đọc dữ liệu của đĩa. Động cơ trục chính được chế tạo để xoay nhanh với tốc độ cực kỳ chính xác, trong khi cực kỳ yên tĩnh và bền bỉ. Để giảm ma sát, trục chính quay trên một cặp vòng bi có độ chính xác cực cao. Nhà sản xuất sử dụng ampli ba kênh riêng biệt để tối ưu hóa dạng sóng điện được gửi đến động cơ, đảm bảo rằng tốc độ quay của đĩa là chính xác ngay cả trong điều kiện kém. ES-LINK4 là một hệ thống truyền siêu băng rộng mới, được phát triển bởi Esoteric, cho phép truyền DSM và 48-bit / 352.8kHz PCM qua cáp HDMI. Theo nhà sản xuất Esoteric, ES-LINK4 thực hiện một lượng lớn xử lý tín hiệu số ở phía gửi, do đó cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách giảm tải xử lý của DAC.

dau CD Transport Esoteric Grandioso P1 tot

Mặc dù việc sử dụng cáp HDMI của ES-LINK4 có thể gây ngạc nhiên, nhưng các loại cáp này có nhiều chân kết nối hơn đáng kể so với cáp AES / EBU. Điều này cho phép các chức năng hoạt động như bộ đếm xung chủ từ được cung cấp đường dẫn tín hiệu của riêng thay vì được điều chế qua kết nối ba chân. Bộ ddeeesm cung chủ được thiết kế mới trong CD Transport Esoteric Grandioso P1 đồng bộ hóa các thiết bị kỹ thuật số bên trong và nhân đôi thời gian lấy mẫu xảy ra trong quá trình chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số. CD Transport Esoteric Grandioso P1 đi kèm với điều khiển từ xa có đèn nền tiêu chuẩn của Esoteric. Âm thanh được tái hiện bởi CD Transport Esoteric Grandioso P1 thể hiện âm thanh tiêu chuẩn, âm trường mở rộng, tiếng ồn thấp, ba chiều sống động và độ chính xác cao đến từng chi tiết. Âm thanh tuyệt vời đến nỗi có thể các tín đồ âm thanh tưởng như mình đang được nghe biểu diễn trực tiếp.

dau CD Transport Esoteric Grandioso P1 chat

Đầu CD Transport Esoteric Grandioso P1 là sản phẩm có độ chính xác cao xứng đáng với các model hàng đầu, phát lại chất lượng âm thanh cao được cung cấp nhờ mức nhiễu pha cực thấp và âm thanh chân thực. Đây là một sản phẩm âm thanh chất lượng hàng đầu mà người dùng không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ