Chân loa B&W STAV24 S2 cho khả năng loại bỏ rung động tối ưu

0
150
BW STAV24 S2

Chân loa B&W STAV24 S2 là một trong những thiết kế phụ kiện âm thanh chất lượng cao, mới được hãng loa B&W đến từ Anh Quốc tung ra trong thời gian gần đây. Đây là một trong những thiết kế độc đáo và mang tính ứng dụng cao của thương hiệu này. Tại Việt Nam, mẫu chân loa STAV24 S2 cũng được nhiều audiophile yêu thích và lựa chọn cho hệ thống trình diễn âm thanh của mình.

BW STAV24 S2

Thiết kế đơn giản của chân loa B&W STAV24 S2 chính hãng

Đầu tiên chân loa B&W STAV24 S2 là một thiết kế phụ kiện âm thanh được B&W cho ra đời để để bổ trợ nâng đỡ cho những mẫu loa bookshelf B&W 686 S2 và 685 S2 cũng của B&W. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng mẫu chân loa này cho bất kỳ loa nào có kích thước tương tự đều cho khả năng nâng đỡ và triệt tiêu rung động tốt.

Để các mẫu loa kể trên có được góc tỏa âm hợp lý nhất thì chân loa B&W STAV24 S2 cũng được tính toán kỹ lưỡng về mặt tạo hình. Mẫu chân loa cao cấp này có độ dài chiều cao (không có gai) là 610 mm, chiều rộng 240 mm và chiều sâu 300 mm đi kèm khối lượng 4,3 kg mỗi chiếc. Với kích thước này thì chân loa có thể tương thích tốt với nhiều mẫu loa và hệ thống trình diễn âm thanh khác nhau.

BW STAV24 S2 dep

Cấu trúc chính của chân loa B&W STAV24 S2 được làm bằng kim loại với bề mặt được phủ một lớp sơn mờ màu xám đen bền bỉ. Với màu sắc và thiết kế này thì chân loa có thể tương thích tốt với phần đa các mẫu loa bookshelf trên thị trường âm thanh hiện này. Các chân đế STAV24 S2 đều được điều chỉnh âm thanh để tăng cường phản ứng động của loa mà chân loa này hỗ trợ. Nhờ vậy mà chất âm của loa được đảm bảo với độ chính xác tối ưu nhất.

Khả năng nâng đỡ tuyệt vời của chân loa B&W STAV24 S2 chính hãng

Chân loa B&W STAV24 S2 không chỉ mang tạo hình tinh tế, nổi bật mà còn được bổ sung các gai được cung cấp theo tiêu chuẩn. Mục đích của thiết kế này chính là tiếp tục giảm các rung động và cộng hưởng không mong muốn khi loa được đặt trên mặt sàn có lót thảm. Do đó mà chất lượng âm thanh của các cặp loa được đảm bảo với chất âm trung thực và tự nhiên hơn.

BW STAV24 S2 doi

Chưa dừng lại ở đó, chân loa B&W STAV24 S2 được thiết kế dạng rỗng, vì vậy người dùng có thể lấp đầy phía bên trong chân loa này bằng cát hoặc các vật liệu chuyên dụng để tăng thêm khối lượng cho chân loa. Nhờ vậy mà STAV24 S2 cũng đạt được cấu trúc ổn định hơn. Ngoài ra, mẫu chân đế này còn được bổ sung thêm chân cao su mềm cũng được cung cấp, để bảo vệ sàn gỗ hoặc gạch. Như vậy, người dùng có thể linh hoạt chân loa này trong nhiều setup âm thanh khác nhau.

Bằng những ưu điểm thiết kế kể trên, có thể thấy chân loa B&W STAV24 S2 là một thiết kế thiết thực cho người dùng đang sở hữu các mẫu loa bookshelf B&W 686 S2 và 685 S2 của B&W. Model này không chỉ sở hữu mức giá bán tốt mà còn cho khả năng nâng đỡ hoàn hảo, giúp mọi trải nghiệm âm tần của người dùng được đảm bảo với chất âm chi tiết và trung thực nhất.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ