Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero mang đến những tiện ích tuyệt vời

0
1291
Chuong cua thong minh Xiaomi Zero chuan

Với mức giá 29 USD cùng tính năng giả giọng nam giới, cảnh báo trẻ khi ở một mình chuông cửa thông minh Xiaomi Zero xứng đáng là một trong những thiết bị nên có của mọi gia đình. Thông qua những cảnh báo của sản phẩm này mà người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát trẻ nhỏ ở nhà khi có người lạ gõ cửa hoặc chính bạn có thể giả giọng nam giới để dọa kẻ khả nghi.

Về mặt tính năng hoạt động, chuông cửa thông minh Xiaomi Zero có thể tự động phát hiện chuyển động bất thường ở cửa ra vào, giúp người dùng dễ dàng có được các động thái xử lý ình huống nhanh nhất. Làm được điều này là do thiết bị chuông cửa này được trang bị một cảm biến phát hiện con người (PIR). Trong khi đó, tính năng MotionClips sẽ quay ngay một đoạn video ngắn và gửi thông báo đến smartphone của chủ nhà trong trường hợp chiếc chuông cửa này phát hiện bất kỳ ai đó lảng vảng trong bán kính 3 mét quanh cửa nhà.

Đặc biệt, công nghệ nhận diện khuôn mặt Xiaomi AI giúp xóa tan mọi lo lắng của người dùng bởi sản phẩm này sẽ không gửi thông báo liên tục mà vẫn giúp người dùng kiểm soát cửa ra vào một cách dễ dàng. Sản phẩm này tỏ ra ưu việt với khả năng xác định chính xác các thành viên trong gia đình, chỉ khi có người lạ nó mới gửi thông báo. Do vậy, người dùng không cần lúc nào cũng phải xem video mà vẫn có thể biết được ai đang ở cửa ra vào nhà mình.

Tuy nhiên, những tính năng trên đều là thứ cơ bản của một chiếc chuông cửa thông minh mà bất cứ một hãng sản xuất chuông cửa có thể làm được. Và chuông cửa thông minh Xiaomi Zero tự tạo ra sự khác biệt bằng cách có riêng chế độ dành cho trẻ. Khi đứa trẻ ở nhà một mình, người lớn có thể tiếp nhận cuộc trò chuyện video trực tiếp với người khách ngoài cửa. Thậm chí, người dùng có thể thông qua loa Xiaomi Mi Bluetooth để nhắc nhở bé không mở cửa cho người lạ.

Nếu bạn là một cô gái và thường xuyên phải ở nhà một mình thì chiếc chuông cửa này có chế độ liên lạc thông qua ứng dụng trên smartphone để thay đổi giọng nói thành giọng nam giới với mục đích là dọa được kẻ tình nghi tránh xa cửa nhà. Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero hoạt động bằng pin và tiêu tốn rất ít điện năng vì thế 4 cell pin có thể sử dụng 6 tháng. Sản phẩm này hiện chưa ra mắt và đang được gọi vốn từ cộng đồng với mức giá khởi điểm là 29 USD.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Thanh Anh


CHIA SẺ