Chuột chơi game Mi Gaming Mouse có hiệu suất và độ tiện lợi cao

0
1043
Chuot Mi Gaming Mouse chuan

Mới đây, nhà sản xuất Xiaomi đã tung ra một sản phẩm mới mang tên chuột chơi game Mi Gaming Mouse. Với động thái này, nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Trung Quốc này đã thể hiện ý định tham dự cuộc đua vào ngành công nghiệp game.
Cách đây không lâu, nhà sản xuất Xiaomi đã cho ra mắt thị trường sản phẩm máy tính xách tay Xiaomi Gaming, tai nghe trò chơi Xiaomi và điện thoại thông minh chơi game Black Shark.
Mi Gaming Mouse không phải là chuột máy tính đầu tiên ra mắt thị trường của nhà sản xuất Xiaomi. Sản phẩm này được cho là sẽ trở thành đối thủ nặng kí trên thị trường khi có chất lượng cao và mức giá là 910 nghìn đồng.
Chuột chơi game Mi Gaming Mouse được trang bị cảm biến quang học 7200dpi với 5 tốc độ điều chỉnh để bạn hỗ trợ người chơi mượt mà và có độ chính xác cao. Mi Gaming Mouse được thiết kế tiện dụng và sở hữu tính năng hữu dụng dành riêng cho game thủ như nhắm mục tiêu nhanh để bạn có thể đạt hiệu suất cao hơn khi chơi.
Mi Gaming Mouse đi kèm cùng với USB dongle và cáp Micro USB có thể tháo rời. Trên phần bụng của chuột bạn sẽ thấy cảm biến quang học giúp theo dõi chuyển động tốt hơn. Đặc biệt, Mi Gaming Mouse được hỗ trợ bởi năm chân TEFLON giúp giảm ma sát và cho phép chuột cực kỳ chính xác trên hầu hết mọi bề mặt.
Ngoài ra, Mi Gaming Mouse sở hữu đèn LED để hỗ trợ DPI cho người dùng trong những trò chơi kiểu RPG và FPS. Chuột chơi game này được trang bị bộ xử lí ARM 32 bit, và nó có thể được lập trình với tốc độ bốn tốc độ 125/250/500/1000 thông qua phần mềm. Giống như một sản phẩm chuột thông thường thì Mi Gaming Mouse có chuột phải, chuột trái và bánh xa cuộn. Ngoài ra, chuột chơi game này còn có hai nút phụ để bạn có thể giúp tăng tốc độ và giảm tốc độ trong trò chơi tăng tốc 30G và theo dõi tốc độ 150IPS.
Trên thực tế thì mẫu chuột này có thể hoạt động ở hai chế độ khác nhau có dây và không dây. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng có dây khi chơi game, và không dây công việc văn phòng.
Chuột Mi Gaming Mouse sở hữu đèn RGB và khách hàng có thể chọn bốn chế độ ánh sáng khác nhau cho di chuyển cũng như ánh sáng đuôi. Đèn RGB được thiết kế đủ sáng và để không quá chói mắt nhưng vẫn đủ nổi bật trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.
Mi Gaming Mouse có kích thước là 216x150x47mm và nặng 137 gram. Chuột này tương thích với cả hệ điều hành Windows và MacOS.
Chuột chơi game Mi Gaming Mouse sở hữu cấu hình mạnh mẽ và có khả năng phản ứng với tốc độ 1/1000 giây. Nếu bạn là một tín đồ của Xiaomi và yêu thích chơi game đừng bỏ qua Mi Gaming Mouse.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Vũ Thủy


CHIA SẺ