Đánh giá mẫu ống kính Neewer kính 35mm f1.2 dành cho máy ảnh Fuji X và Sony E Mount

0
797
ong kinh Neewer kính 35mm f1.2 chuan

Thường thì những mẫu thiết kế ống kính trên thị trường máy ảnh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Chính vì thế mà người dùng máy ảnh Fuji X và Sony E Mount sẽ không còn phải lo lắn về việc lựa chọn mẫu ống kính nào là phù hợp nhất cho hai mẫu thiết bị này. Mới đây nhất, hãng Neewer đến từ Trung Quốc, đã cho ra mắt mẫu ống kính Neewer 35mm f1.2 tích hợp nhiều kỹ thuật thiết kế hiện đại, hứa hẹn mang tới cho người dùng có những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Sản phẩm ống kính Neewer 35mm f1.2 được xem là thiết kế hoàn hảo nhất dành cho máy ảnh không gương lật Fuji và Sony hoạt động với cảm biến APS-C cho quá trình chọn chỉnh chất lượng hình ảnh siêu nhạy. Về mặt thiết kế thì mẫu ống kính này sở hữu kích thước nhỏ gọn, với các chiều ở mức 1,8 x 1,8 x 1,3 inch cùng khối lượng chỉ 150g. Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể mang mẫu thiết bị này bên mình mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Về phần khẩu độ cực đại: f1.2 và khẩu độ cực tiểu: f22 đã giúp ống kính Neewer 35mm f1.2 thiết lập được những góc ảnh với chất lượng siêu nét dù điểm ảnh ở xa hay gần. Nhà sản xuất bán sản phẩm này kèm theo nắp trước, nắp sau, túi vải đựng ống kính để bao vệ chiếc ống kính này không bị trầy xước khi di chuyển.

Ưu điểm hàng đầu của ống kính Neewer 35mm f1.2 chính là thiết kế kim loại chắc chắn với ống kính có phi 49mm được tạo thành từ 6 thành phần thấu kính chia thành 5 nhóm. Mẫu sản phẩm này cũng có 9 lá khẩu giúp tạo ra vùng bokeh tròn và mịn màng không gây nhòe, nhiễu mất thẩm mỹ.

Nhược điểm đây là mẫu ống kính lấy nét tay (manual) vì sản phẩm không có mô-tơ lấy nét tự động. Tuy nhiên sản phẩm này lại cho chất lượng hình ảnh với chất lượng rất thực tế và rất đẹp mắt, được người dùng ưa thích.

Hãng Neewer tung ra phiên bản ống kính Neewer 35mm f1.2 dành cho máy ảnh Fuji X trước với giá $120 (2,7 triệu đồng). Sau đó, hãng lại tiếp tục tung ra phiên bản dành cho Sony E mount. Người dùng có thể đặt mua tại web của hãng hoặc tại các cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Yên Vũ


CHIA SẺ