Đánh giá tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018

0
1256
Tai nghe Samsung Gear IconX 2018 chuan

Được bổ sung thêm nhiều tính năng, âm thanh hợp lí hơn mà tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 trở thành một trong những cặp tai nghe đáng mua nhất trong tầm giá dưới 5 triệu đồng. Gear IconX (phiên bản 2018) là mẫu tai nghe không dây mới nhất được bổ sung đầy đủ tính năng nhất của Samsung.
Sản phẩm này được bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới khi ở phần cạnh bên có các tính năng nổi bật, như nghe nhạc độc lập, giúp hướng dẫn tập thể dục, ra lệnh giọng nói (bằng trợ lí ảo của máy) cùng thiết kế đeo chắc chắn không bị tuột trong quá trình người dùng vận động mạnh.

Về mặt thiết kế thì phần đeo tai có thiết kế cũng đơn giản không khác gì hộp sạc, tuy rất nhỏ bé nhưng chứa bên trong nhiều công nghệ tiên tiến mà Samsung độc quyền phát triển những công nghê này. Đầu tiên, sản phẩm có phần mặt ngoài cảm ứng, thông qua mặt cảm ứng này người dùng có thể chuyển bài hát, chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi cũng như gọi trợ lí ảo để điều khiển hay nói chuyện một cách vô cùng linh hoạt và không bị lỗi. Sản phẩm này được bán kèm dây sạc USB Type-C, 2 cổng cắm OTG (để sạc tai và chuyển bài hát vào Gear IconX từ smartphone), cùng sách hướng dẫn sử dụng.
Đánh giá về chất lượng âm thanh thì âm treble khá giống phần trầm và không có nhiều điểm nổi bật. Nhưng có thể được đẩy lên nhiều bằng các chế độ Dynamic hoặc Treble Boost thì chất âm có phần rõ rệt hơn. Âm treble ở chế độ Dynamic được cho là thể hiện tốt nhất, có độ cao và cũng dày dặn, giúp cho các bài nhạc Pop trở nên sống động hơn.

Điểm đặc biệt trong thiết kế hộp sạc của Gear IconX chính là hộp sạc này khá nhỏ nhưng khá nặng, nên cũng tạo cảm giác cao cấp và chắc chắn. Nếu người dùng sử dụng trong điều kiện sử dụng thông thường và âm lượng vừa phải. Thậm chí, Gear IconX có thể chơi nhạc trong 5 tiếng, và tăng lên 10 tiếng với hộp sạc giúp người dùng có thời lượng nghe lâu hơn. Theo nhiều người dùng thì thời lượng này là không nhiều, nhất là khi so với Apple AirPods nhưng đây vẫn là mức hời lượn chiếm uuư thế so với nhiều sản phẩm thông thường. Một lưu ý là người dùng chỉ cần nhớ sạc mỗi tuần một lần thì sẽ không gặp tình trạng hết pin giữa chừng gây gián đoạn.

Một tính năng khác cũng được đánh giá cao đó chính là một tính năng khá cũ, chính là một thiết bị phát nhạc được tích hợp sẵn 4GB bộ nhớ trong khá giống với những cặp tai nghe Walkman đời trước mới có đó là tai nghe. Nếu người dùng nghe nhạc ở định dạng MP3, thì sản phẩm này có thể lưu khoảng 1000 bài hát vào tai, và hoàn toàn có thể bỏ smartphone ở nhà trong những trường hợp người dùng đang theo bài tập chạy, tập gym.
Có nhiều công nghệ kèm theo mẫu tai nghe này, do phiên bản 2018 này có một công nghệ mới từ Samsung, theo nguyên lí giống với apt-X Adaptive ch phép tăng cường khả năng kết nối với nguồn trong các điều kiện môi trường sóng khác nhau. Nhưng phần mềm chính ở thiết bị này vẫn là phần mềm Samsung Gear, người dùng hoàn toàn có thể chuyển nhạc sang tai không dây, bật tính năng Ambient Sound (nghe các tạp âm bên ngoài) và cập nhật firmware của tai là đã có được kiểu nghe nhạc đúng với mong muốn cá nhân.

Sản phẩm tai nghe này còn được bổ sung một số tính năng của tai nghe trong trường hợp người dùng tải các ứng dụng smartphone của Samsung, bao gồm Samsung Gear và Samsung Health. Nếu như Samsung Health dùng để đo bước chân đi trong một ngày và theo dõi bài tập thể dục, đồng thời có thể giúp người dùng thêm các giá trị dinh dưỡng của bữa ăn giúp đảm bảo sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất.
Hiện tại thì tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 đang được bán ra với mức giá bán 5 triệu đồng. Và đây được xem là một cặp tai nghe không dây cao cấp được nhiều người ao ước.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Yên Vũ


CHIA SẺ