Đánh giá tai nghe không dây Urbanista Chicago

0
512
Tai nghe khong day Urbanista Chicago chuan

Được xem là lựa chọn đáng giá cho dân chạy bộ, cặp tai nghe Chicago vừa được hãng âm thanh Urbanista công bố là một lựa chọn tầm trung được rất nhiều người dùng mong đợi vào thiết kế chắc tay dành cho những dân tập thể thao nhưng vẫn sở hữu tới thiết kế đẹp và chất âm hay.

Khi nhu cầu về hoạt động thể thao ngày càng lớn thì nhiều người càng đặt ra yêu cầu về một cặp tai nghe không dây để phục vụ cho mục đích tập gym, tập chạy. Cụ thể hơn thì người dùng cần những cặp tai nghe này phải có độ thoải mái cao, có thêm khả năng chống nước thì càng tuyệt vời hơn và cũng không thỏa hiệp về thiết kế/chất lượng âm thanh. Nắm bắt trọn vẹn những mong ước này của người dùng, Urbanista đã không bỏ lỡ cơ hội để tung ra thị trường cặp tai nghe không dây Urbanista Chicago.

Về thời lượng pin của cặp tai nghe này khiến nhiều người dùng bất ngờ với khả năng chơi nhạc liên tục trong 7 tiếng. Đối với tiêu chuẩn cho một cặp tai loại nhỏ, thì thời lượng pin như thế này là không quá tệ, tuy nhiên, cũng không thể so được so với các cặp tai đến từ Sony, với thời lượng thường lên tới 8-9 tiếng.

Về mặt cấu tạo thì phần dây sạc của Chicago khá độc đáo, không hề có đầu USB Type C hay Micro USB mà là một mặt nam châm với 2 chân gắn. Được biết kiểu sạc này tiện lợi hơn loại phải cắm. Tuy nhiên, trong trường hợp khi người dùng đi du lịch thì đây là một nhược điểm khá bất tiện. Người dùng cần nhớ đem theo đủ các loại sạc cho tai nghe và smartphone chứ không thể dùng chung được.

Bên cạnh đó, cả phần đeo tai và điều khiển nhạc đều được phủ nhựa nhung vô cùng mềm mại nhưng cũng rất dễ dính bẩn hơn, nên ai quan tâm tới hình thức tai thì nên lau tai nghe thường xuyên. Trong khi đó, phần đeo tai của Chicago có thiết kế lớn, nên nó có thể bám chắc vào tai người dùng hơn để tránh rơi trong trường hợp người dùng hoạt động mạnh. Về màu sắc, sản phẩm này có màu xám đậm, xanh và đồng. Đây đều là sản phẩm có thiết kế tối giản mang đậm phong cách của Urbanista.

Về khả năng kết nối, thì cặp tai nghe này dùng chuẩn Bluetooth cũ (v4.1), song không phải là tai nghe không dây hoàn toàn nên chất lượng kết nối khá tốt. Thậm chí, trong khoảng cách 10m và không có vật cản, thì Chicago không có hiện tượng mất kết nối với nguồn, nên người dùng có thể thoải mái trong các môm thể thao chạy bộ. Độ trễ của Chicago cũng khá ấn tượng, không bị tới nửa giây như những cặp tai true-wireless, nên người dùng có thể sử dụng cặp tai nghe này để xem phim và chơi game.

Hiện tai thì tai nghe không dây Urbanista Chicago là cặp tai nghe In-ear không dây dạng nhỏ (không có vòng cổ) có giá bán cao nhất của Urbanista. Nếu người dùng lựa chọn sản phẩm này sẽ có được những trải nghiệm chất lượng cao và đỉnh hơn so với các sản phẩm tầm thấp. Thậm chí mẫu tai có thể biến thành tai Ear-bud bằng đệm với chất lượng cách âm tốt và có một chất âm hoàn thiện hơn về độ tròn trịa và nịnh tai.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Anh


CHIA SẺ