Máy tính dành cho dân văn phòng và game thủ – HP Pavilion Gaming

0
869
May tinh HP Pavilion Gaming chuan

Máy tính HP Pavilion Gaming là sản phẩm mới nhất của HP trong thị trường máy tính xách tay chơi game giá rẻ, được thiết kế để cạnh tranh với các sản phẩm như Helio 300 của Acer và G7 của Dell.
Các máy tính xách tay hiện nay đều có chất lượng tốt tuy nhiên mức giá lại khá cao vì vậy nhà sản xuất HP đã tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng là HP Pavilion Gaming.
HP Pavilion Gaming sở hữu một thiết kế tiêu chuẩn, mặc dù không phải là đột phá về mặt ngoại hình nhưng lại mang vẻ đẹp chắc chắn. So với các thiết kế Pavilion trước đây thì phiên bản HP Pavilion Gaming sở hữu các gõ và cạnh được thiết kế sắc nét và bắt mắt hơn.
Máy tính HP Pavilion Gaming cũng có nhiều lựa chọn cổng USB 3.0 (Gen 1) Type-A, khóa Kensington, đèn hoạt động ổ đĩa, đầu đọc thẻ SD ở bên trái. Bên phải của máy tính này còn có cổng cho tai nghe, Ethernet, HDMI 1.4, USB 3.0 loại A, USB 3.0, Type-C, DC. Ngoài ra, máy tính HP Pavilion Gaming cũng có đấu đọc thẻ SD có tốc độ khá nhanh. Ổ đĩa của máy tính này khởi động nhanh hơn hầu hết các thiết bị cùng giá tiền.
Bàn phím của HP Pavilion Gaming được đáng giá là tuyệt vời khi có diện tích mở rộng mang lại nhiều không gian cho các phím bấm (16 mm x 16 mm). Điều này làm cho việc đánh máy trở nên dễ dàng hơn. Bàn phím của HP Pavilion Gaming có đèn nền màu xanh lục bắt mắt. Còn đối với bàn di chuột của máy tính này khá nhạy và chính xác tuy nhiên diện tích còn hơi hẹp.
Nhà sản xuất HP đã sử dụng màn hình Full HD 15,6 inch, độ phân giải 1920 × 1080 pixel từ AU Optronics cho máy tính này, đây là một điểm cộng bởi thông thường bạn khó có thể sở hữu mà hình chất lượng cao ở mức giá này. Màn hình của HP Pavilion Gaming mang đến màu sắc rực rỡ cũng như độ sắc nét cao.
HP Pavilion Gaming sử dụng chip Core i7-8750H cho tốc độ xử lí nhanh. Tiếng ồn của máy tính này ở mức trung bình thấp hơn đối với các máy tính xách tay tầm trung. Đặc biệt máy tính này có thể giữu nhiệt độ ở mức không quá cao khi chơi game trong thời gian dài.
Về tuổi thọ của pin thì HP Pavilion Gaming có pin 70 Wh, sử dụng được 6 giờ 15 phút trong thử nghiệm lướt web wifi và chế độ chờ là 7h 58 phút.
HP Pavilion Gaming là một máy tính có thể sử dụng cho công việc văn phòng cũng như chơi game khá tốt. Máy tính này gọn nhẹ hơn các laptop chơi game tầm trung khác và có thời gian phản hồi màn hình nhanh đem lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ