Đánh giá tai nghe true wireless Urbanista Tokyo 2019

0
1059
Tai nghe true wireless Urbanista Tokyo 2019 chuan

Với một chất âm khó để chê thì cặp tai nghe true wireless Urbanista Tokyo 2019 là một sản phẩm khiến nhiều người dùng phải ngỡ ngàng trước một thiết kế tai nghe có giá thành không quá lớn nhưng lại sở hữu chất âm có sức ‘bật’ bỏ xa mọi thiết kế trong cùng tầm giá. Hiện thì Tokyo 2019 là một sản phẩm được xây dựng trên nền một cặp tai nghe đã có tính hoàn thiện cao, có thêm những tính năng mới, hiện đại hơn nhưng giá bán không đổi.
Tokyo 2019 là cặp tai nghe mới nhất của hãng âm thanh Thụy Điển Urbanista. Nếu ai đã quen với thương hiện này thì có thể thấy đây không hoàn toàn là một sản phẩm mới, mà là phiên bản nâng cấp của một cặp tai nghe trước đây của hãng nhưng cho chất lượng âm thanh vượt trội hơn rất nhiều so với thiết kế cũ.

So với phiên bản cũ, Tokyo 2019 cũng có một vài thay đổi về thiết kế vỏ hộp sạc mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết. Đó là hộp sạc năm nay đã bớt bóng bẩy hơn vì sử dụng nhựa lì, nên sẽ đỡ xước dăm hơn sau một thời gian sử dụng. Phần đeo tai có vẻ được thiết kế lồi hơn, bởi hãng đã sử dụng viên pin lớn hơn. Viên pin này đã nâng tổng thời lượng pin lên 16 tiếng thay vì 12 tiếng.
Bộ phụ kiện của sản phẩm này bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, 3 bộ đệm tai và dây sạc micro USB. Đây là sản phẩm được thiết kế dành cho 2019 nên hãng đã chuyển sang dùng chuẩn USB Type-C để phù hợp với nhiều đầu sạc hơn nữa. Ngoài ra, phần đeo tai cũng được trang bị chuẩn chống nước IPX4, không hẳn là cao nhưng vẫn sẽ chống chịu được mồ hôi hoặc hơi ẩm từ bên ngoài nên có độ bền vô cùng ấn tượng.

Sản phẩm này còn được trang bị chuẩn Bluetooth v5.0 thay vì v4.2. Chuẩn này giúp kết nối với smartphone được chắc chắn hơn, giảm độ trễ giữa 2 bên. Cho nên phiên bản Tokyo năm ngoái có độ trễ được đánh giá cao, phù hợp cho cả khi xem phim và chơi game.
Với Urbanista Tokyo thì điều này đã không phải xảy ra, khi chúng ta nhận được một cặp tai nghe thiết kế hoàn chỉnh, thời lượng nghe nhạc lâu, chống nước và chất âm nghe tạp rất đặc trưng của hãng.
Như vậy, về chất lượng sử dụngthì mẫu tai nghe Toyko có chất lượng rất tốt, khó có điểm chê. Nhưng có một hạt sạn nhỏ trong thiết kế mà hãng cần điều chỉnh ngay đó là cổng sạc micro USB để có thể phù hợp với những chuẩn kết nối hiện đại. Bởi 2019 là năm của cổng USB Type-C – loại cổng đã được sử dụng cho cả laptop, smartphone, nên không có lý do gì hãng lại sử dụng cổng micro USB cũ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ


CHIA SẺ