Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One tính năng hiện đại, thiết kế đẳng cấp

0
932
dau CD/SACD dCS Vivaldi One chuan

Nhà sản xuất dCS tự hào công bố đầu CD/SACD dCS Vivaldi One một đầu CD nghe nhạc kỹ thuật số phiên bản giới hạn được thiết kế đặc biệt để đánh dấu kỷ niệm thứ ba mươi của công ty. Chỉ giới hạn với 250 sản phẩm được đánh số duy nhất, sở hữu công nghệ tiên tiến độc quyền tới từ nhà sản xuất đạt hiệu suất âm thanh ấn tượng đầu CD/SACD này là niềm khao khát của biết bao các tín đồ âm thanh. Tuy nhiên đi kèm với sự sang trọng này người dùng phải trả mức giá không hề rẻ, bạn vẫn có thể tìm kiếm sự đẳng cấp và chất lượng vượt trội của các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva, Tangent..

dau CD/SACD dCS Vivaldi One

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One thuộc dòng Vivaldi là dòng sản phẩm chủ lực của dCS và là đỉnh cao của ba thập kỷ chuyên môn huyền thoại của công ty. Nhà sản xuất dCS đã tiên phong về âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải cao trong cả lĩnh vực chuyên nghiệp và tiêu dùng. Mẫu đầu CD này cung cấp công nghệ tiên tiến bên trong và phong cách đỉnh cao bên ngoài. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Vương quốc Anh và có lớp vỏ được làm bằng nhôm được sử dụng trong công nghệ hàng không có độ bền chắc. Ngoài ra, đầu CD/SACD có ba màu sắc để người dùng có thể lựa chọn chưa từng thấy trên các sản phẩm trước kia của nhà sản xuất dCS. Trong đó phiên bản màu Gloss White và Piano Black được hoàn thành bởi HQ Lacquer, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình Anh có hơn ba thập kỷ nổi tiếng nổi tiếng với thiết kế chất lượng cao. Sau khi sơn tỉ mỉ, nhiều lớp sơn mài được quét lên và sau đó được xử lý nhiệt trong nhiều ngày, cho độ mịn như thủy tinh ở lớp vỏ ngoài của đầu CD/SACD dCS Vivaldi One.

dau CD/SACD dCS Vivaldi One dep

Ngoài ra, đầu CD/SACD có thể cung cấp mạ bằng Decoplate 24K Gold hoặc kim loại quý khác bởi FH Lambert Ltd, chuyên gia nổi tiếng thế giới về mạ kim loại trang trí. Tấm vàng cao cấp này mang đến cảm giác xa hoa, sang trọng và làm nổi bật những đường cong tinh tế của đầu CD/SACD dCS Vivaldi One. Không chỉ vẻ bề ngoài mà những công nghệ ẩn dấu bên trong của đầu CD/SACD khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt. Trước tiên, đầu CD/SACD dCS Vivaldi One có bộ giải mã vòng 2.0 độc quyền của dCS chạy các tệp kỹ thuật số PCM lên đến 24-bit / 384 kHz và các tệp DSD lên đến DSD128 và DSD ở định dạng DOP. Mẫu đầu CD/SACD này hỗ trợ tất cả các codec chính bao gồm MQA, đó là Roon Ready, cung cấp chức năng Tidal, Apple Airplay và Spotify Connect. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One có thể nâng cấp chương trình cơ sở thông qua CD, USB hoặc trực tuyến, do đó dCS có thể thêm các tính năng mới và cải thiện hiệu suất hệ thống trong nhiều năm tới.

dau CD/SACD dCS Vivaldi One tot

Không chỉ vậy, mỗi phiên bản đầu CD/SACD này đều được cài đặt cho khách hàng bởi các kỹ sư dCS. Mẫu đầu CD/SACD này có các cổng kết nối đầu nối Gigabit Gigabit và Network Loop Out trên một RJ45 thứ hai, cổng USB 2.0 nằm trên đầu nối loại B. Mặt sau của đầu CD/SACD có hai đầu vào XLR, một BNC và hai đầu vào kỹ thuật số RCA và một đầu vào optical. Ngoài ra còn có hai đầu nối BNC đồng hồ từ, cộng với đầu ra âm thanh stereo RCA và XLR. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One có khả năng kết nối truyền phát nhạc từ ổ đĩa NAS và các dịch vụ trực tuyến như TIDAL và Spotify Connect qua Ethernet, từ các thiết bị của Apple thông qua Airplay và âm thanh qua các đầu vào kỹ thuật số USB, AES và S / PDIF tiêu chuẩn công nghiệp đều sẽ được các kỹ sư chuyên nghiệp cấu hình cẩn thận theo nhu cầu của khách hàng.

dau CD/SACD dCS Vivaldi One chat

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi One được sản xuất thủ công nhân dịp kỉ niệm ba mươi năm của công ty. Đây là sản phẩm thể hiện tất cả những gì tốt nhất về dCS trong một thiết kế đẹp mắt. Vì vậy cũng dễ hiểu khi sản phẩm này có mức giá cao cấp lên đến mức giá hơn một tỉ sáu trăm triệu đồng có thể làm khó bất kì tín đồ âm thanh nào. Vậy mới mức giá bình dân hơn người dùng có thể lựa chọn những mẫu đầu CD nào mà vẫn có chất lượng, hiệu suất cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng một số nhà sản phẩm như vậy như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu đĩa than Elipson Omega 100 Carbon Black

Trường Sơn


CHIA SẺ