Đầu CD/SACD Esoteric K-01X mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

0
1014
dau CD/SACD Esoteric K-01X chuan

Trong suốt thời gian qua cách con người lưu giữ và thưởng thức âm nhạc đã thay đổi không ngừng. Từ các bản ghi và băng từ đến đĩa CD và bây giờ được phát trực tuyến, không dây, tuy nhiên có một điều không đổi chính là mong muốn tận hưởng âm nhạc đích thực sát với bản thu của người dùng. Nếu bạn là người say mê âm thanh của đĩa CD thì bạn không thể bỏ qua đầu CD/SACD Esoteric K-01X.

dau CD/SACD Esoteric K-01X

Đầu CD/SACD Esoteric K-01X có kích thước lớn và trọng lượng nặng 5,2kg (12kg bao gồm cả đế cứng). Đỉnh cao của bí quyết cơ điện tử tiên tiến nhất của đầu nhà sản xuất Esoteric chính là hệ thống VRDS cải thiện triệt để độ chính xác đọc của đĩa CD / CD Super Audio bằng cách sửa lỗi cơ học cho hết bề mặt được sử dụng với đầu CD/SACD. Đầu CD/SACD sử dụng ổ đĩa VRDS -NEO VMK-3.5-20S cũng có hai bộ vòng bi được lựa chọn đặc biệt hỗ trợ bàn xoay duralumin được chế tạo với độ chính xác ở cấp độ micron và cầu quay bằng thép dày 20 mm. Ổ đĩa này sử dụng các công nghệ Esoteric đã được chứng minh, bao gồm một động cơ trục không chổi than ba pha không điều khiển bằng nam châm có mật độ cao, điều khiển cấp liệu có nguồn gốc từ suy nghĩ đằng sau P-0 và trục luôn chiếu sáng vào đĩa với chùm tia laser vuông góc chính xác.

dau CD/SACD Esoteric K-01X dep

Ngoài ra, khay đĩa của đầu CD/SACD Esoteric K-01X có cơ chế màn trập im lặng để đảm bảo độ chính xác cao nhất trong vận hành để tăng chất lượng của âm thanh được tái hiện. Phần mềm chuyển đổi D/A của đầu CD/SACD Esoteric K-01X sử dụng triết lý thiết kế giống như Grandioso D1 của chúng tôi. Kết hợp bộ khuếch đại hoạt động 32-bit AK4495S của Asahi Kasei Microdevices, ampli này hoạt động đặc biệt này sử dụng 8 mạch song song với 16 đầu ra điều khiển mỗi kênh để đạt được độ tuyến tính vượt trội và độ méo thấp. Giống như Grandioso D1, đầu CD/SACD Esoteric K-01X này cũng có các biến áp nguồn và mạch cấp nguồn hoàn toàn độc lập cho mỗi kênh để tạo ra một cấu hình đơn âm kép thực sự. Khả năng cung cấp năng lượng hào phóng và tách tổng kênh được cho phép bởi sự sắp xếp này cung năng động tuyệt vời, với hình ảnh âm thanh nổi thực tế và độ phân giải đặc biệt của chi tiết cho đầu CD/SACD Esoteric K-01X. Tất cả những điều này làm tăng thêm độ phân giải nâng cao phù hợp với CD của đầu CD/SACD Esoteric K-01X mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

dau CD/SACD Esoteric K-01X tot

Âm nhạc do đầu CD/SACD tái hiện mang đến âm thanh có chất lượng tuyệt vời mang đến âm trường rộng lớn và âm thanh phong phú. Dù bạn sử dụng đầu CD/SACD Esoteric K-01X để lắng nghe bất cứ loại nhạc nào hay ở nhiều mức âm lượng khác nhau thì chất lượng âm thanh bạn nhận được luôn là tuyệt vời và chân thực. Lắng nghe âm thanh của đầu CD/SACD âm thanh của các loại nhạc cụ chi tiết và rõ ràng nhưng không che lấp giọng hát. Tái hiện âm thanh chính xác và tinh tế chính là mô tả ngắn gọn nhất về khả năng của đầu CD/SACD Esoteric K-01X. Kỹ thuật số đã làm một công việc khá tốt với tần số thấp trong vài năm nay. Đã qua rồi, âm trầm khô khốc, không có âm vực từ những ngày đầu của kỹ thuật số. Đầu CD/SACD Esoteric K-01X bổ sung một mật độ, độ nét và độ rung động bổ sung cho âm trầm phong phú. Những âm tần cao cũng được đầu CD/SACD tái hiện chính xác và cho âm thanh tổng thể chất lượng cao.

dau CD/SACD Esoteric K-01X chat

Đầu CD/SACD Esoteric K-01X mang âm nhạc vào cuộc sống của bạn, cho những phút giây tận hưởng thư giãn ngay tại phòng nghe của bạn. Mức giá để người dùng sở hữu mẫu đầu CD/SACD lên đến gần 500 triệu đồng và điều này sẽ khiến người dùng khó sở hữu. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn khác có chất lượng âm thanh hàng đầu mà mức giá rẻ hơn của các nhà sản xuất danh tiếng như Emotiva, Tangent…Một số đầu CD mà bạn nên ưu tiên lựa chọn như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA

Trường Sơn


CHIA SẺ