Đầu CD/SACD Esoteric K-03X hiệu suất cao, âm thanh tinh tế

0
914
dau CD/SACD Esoteric K-03X chuan

Có nhiều người nói rằng âm thanh kĩ thuật số được cho là âm thanh của tương lai. Các đĩa CD vốn đã bị giới hạn ở độ phân giải 16 bit / 44.1kHz và các tệp nhạc kỹ thuật số có độ phân giải cao có thể phát ra âm thanh tốt hơn đáng kể so với bất kỳ CD nào có thể. Âm thanh kĩ thuật số cũng là xu hướng tận hưởng âm nhạc trực tuyến hiện nay nhưng vẫn có rất nhiều đĩa CD mang đến âm thanh tuyệt vời. Chính vì vậy một số nhà sản xuất đã kết hợp một bộ vi xử lý có khả năng máy tính và đầu CD thành một thành phần duy nhất đáp ứng tất cả những nhu cầu này của người dùng. Đầu CD/SACD Esoteric K-03X là một sản phẩm hiệu suất cao có chất lượng âm thanh hàng đầu.

dau CD/SACD Esoteric K-03X

Đầu CD/SACD Esoteric K-03X có mặt trước có nút nguồn, chỉ báo trạng thái từ LED, nút chế độ nguồn, cảm biến điều khiển từ xa, khay đĩa, màn hình hiển thị và tất cả các nút (phát, tạm dừng, dừng, mở / đóng khay, v.v.) thường thấy trên thị trường hiện nay. Ở mặt sau của đầu CD/SACD có ba loại đầu vào kỹ thuật số (USB, đồng trục, quang) và đầu ra (RCA, XLR, đồng trục), kết nối đồng trục BNC kết nối cho dây nối đất tín hiệu và AC đầu vào dây nguồn. Đầu CD/SACD Esoteric K-03X cũng sở hữu ổ đĩa VRDS-NEO VMK-3.5-10 mới của Esoteric và theo tuyên bố của nhà sản xuất thì ổ đĩa này tốt hơn đáng kể so với các mẫu VRDS trước đó. Ổ đĩa này kết hợp một mạch điều khiển mới để điều khiển servo chính xác bàn xoay duralumin với độ chính xác ở cấp độ micron. Ngoài ra nhà sản xuất Esoteric còn sử dụng một động cơ không lõi, ba pha, không chổi than được điều khiển bởi nam châm neodymium mạnh; một điều khiển nguồn cấp dữ liệu; và một loại bán tải trục trượt, nhờ đó tia laser có thể đọc đĩa ổn định hơn.

dau CD/SACD Esoteric K-03X dep

Đầu CD/SACD Esoteric K-03X ó bốn bộ xử lý đơn âm 32 bit, AK4399 trên mỗi kênh cùng hai máy biến áp hình xuyến công suất lớn, độc quyền. Các mạch điện và máy biến áp được cách ly với bảng âm thanh bằng một tấm thép bên trong và treo xuống từ dưới cùng của bảng. Theo Esoteric, các tính năng thiết kế này cung cấp các đường dẫn tín hiệu và công suất cực ngắn, do đó giảm thiểu việc truyền nhiễu và cộng hưởng điện từ. Nhà sản xuất Esoteric cũng nói rằng đồng hồ từ trên bo mạch của đầu CD/SACD Esoteric K-03X tiên tiến hơn đáng kể so với các thiết kế trước đây. Đầu CD/SACD Esoteric K-03X bao gồm một chế độ để tăng tốc độ PCM kỹ thuật số lên hai lần, hoặc bốn lần tốc độ ban đầu. Đầu CD/SACD này thậm chí nâng cấp độ phân giải PCM lên DSD. Đầu CD/SACD này có bốn loại bộ lọc kỹ thuật số 32 bit cung cấp quá mức 8 lần cho PCM nhưng không làm thay đổi dòng bit gốc của SACD. Đối với âm thanh kĩ thuật số thì đầu CD/SACD Esoteric K-03X hỗ trợ các nguồn tốc độ lấy mẫu lên tới 24/192.

dau CD/SACD Esoteric K-03X tot

Ngoài ra còn có một bộ cách ly USB độc quyền tách biệt đường dẫn nguồn và tín hiệu khỏi hệ thống đầu vào USB. Theo Esoteric, điều này bảo vệ chống nhiễu điện từ các thiết bị bên ngoài như máy tính cá nhân cho đầu CD/SACD Esoteric K-03X. Âm thanh do đầu CD/SACD tái hiện cho âm trường lớn, phong phú âm thanh ba chiều ấn tượng, chính xác đến từng chi tiết. Âm thanh toàn diện trên toàn dải tần chính xác với các nhạc cụ và chi tiết cho âm thanh của giọng hát.
Đầu CD/SACD Esoteric K-03X là sự lựa chọn dành riêng cho những ai muốn nắm lấy âm thanh kĩ thuật số và cũng đồng thời muốn thưởng thức âm nhạc từ những đĩa CD yêu thích. Bạn sẽ phải trả mức giá lên đến hơn 300 triệu đồng để sở hữu đầu CD/SACD này.

dau CD/SACD Esoteric K-03X chat

Nếu đây là mức giá quá cao so với khả năng của bạn thì vẫn còn những sự lựa chọn tuyệt vời khác như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP…. cho âm thanh được chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Revew Đầu đĩa than Elipson Omega 100

Trường Sơn


CHIA SẺ