Trải nghiệm mẫu sản phẩm ống kính Yongnuo 50mm f1.4 II

0
648
ong kinh Yongnuo 50mm f1.4 II chuan

Sau khi cho ra mắt hàng loạt những mẫu sản phẩm ống kính có chất lượng tốt thì, Yongnuo tiếp tục cho ra mặt thị trường mẫu ống kính Yongnuo 50mm f1.4 II sau khi đã đạt được những thành công nhất định từ việc sản xuất ống kính 50mm f1.8 II cũng được ra mắt mới đây. Phiên bản ống kính f1.4 mới này được ra mắt với tên gọi chính thức là ống kính Yongnuo 50mm f1.4 II.

So với những phiên bản ống kính trước đó thì ở mẫu ống kính Yongnuo 50mm f1.4 này được người dùng nhận xét là có thiết kế khá tương đồng với những thiết kế ống kính của Canon. Để tạo ra sự khác biệt vời những thiết kế của Canon thì Yonguo đã tạo ra một thiết kế mang những nét đặc trưng riêng của mình và không lẫn với những mẫu sản phẩm khác trên thị trường.

Model Yongnuo 50mm f1.4 II sở hữu hệ thống khẩu gồm 7 lá, giúp hình thành vùng mờ (bokeh) không chỉ tròn trịa mà còn mượt mà hơn rất nhiều so với những thiết kế ống kính trước đây của hãng. Được tích hợp những tính năng hiện đại nên ống kính Yongnuo này xứng đáng với cái tên “siêu bokeh” mà Yonguo đặt cho nó. Nhà sản xuất trang bị một cổng micro USB cho ống kính này để liên tục cập nhật phần mềm và tốc độ lấy nét được tăng cường tối ưu hơn.

Mẫu ống kính này được đánh giá là mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, và dễ dàng kiểm soát cũng như điều khiển nhờ vào khẩu từ tính của máy ảnh. Bên cạnh đó, lớp tráng phủ của sản phẩm đã tạo ra ưu thế ánh sáng cảm biến hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị có khả năng chống bị viềm tím hiệu quả. Đặc biệt, ngàm của ống kính này được làm bằng kim loại giúp bảo vệ thiết bị chắc chắn hơn tránh những trầy xước nhẹ, hay những tác động tiêu cực bên ngoài ảnh hướng đến chất lượng ống kính.

Mức giá bán ra của ống kính Yongnuo YN 50mm f1.4 II tại Amazon với mức giá $199 (4,5 triệu đồng). Đây là một mức giá khá ổn cho một thiết kế dành riêng cho ngàm EF của Canon.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Yên Vũ


CHIA SẺ