Đầu CD/SACD Esoteric K-07X cho âm thanh ba chiều trung thực

0
1218
dau CD/SACD Esoteric K-07X chuan

Đầu CD/SACD Esoteric K-07X với khả năng cung cấp âm thanh trung thực, tuyệt đẹp vượt thời gian, dễ sử dụng, đáng tin cậy. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng. Ngoài ra các đầu CD khác đến từ nhà sản xuất Emotiva, Tangent… cũng là những sản phẩm top đầu mà người dùng không nên bỏ lỡ.

dau CD/SACD Esoteric K-07X

Nhà sản xuất Esoteric đã có thời gian sản xuất các thiết bị âm thanh trong suốt 28 năm qua. Đây là một nhà sản xuất sở hữu một số bằng sáng chế về thiết kế độc quyền và cơ chế phần cứng độc đáo tạo một vị trí đặc biệt trong lòng người yêu nhạc. Đầu CD/SACD Esoteric K-07X trông rất giống với người tiền nhiệm là đầu CD/SACD Esoteric K-07 nhưng công nghệ bên trong đã được thiết kế lại hoàn toàn mới. Cơ chế vận chuyển độc đáo và độc quyền của nhà sản xuất Esoteric được sử dụng trong đầu CD/SACD kết hợp với bàn xoay có độ chính xác cao để cải thiện đáng kể độ chính xác đọc đĩa bằng cách sửa chữa cơ học cho hết bề mặt đĩa. Cấu trúc lai của đầu CD/SACD tích hợp nhôm gia công chính xác với polycarbonate để giảm thiểu quán tính quay. Đầu CD/SACD Esoteric K-07X sở hữu ổ đĩa khi đóng mở mượt mà và im lặng đáng ngạc nhiên. Cơ chế (VOSP) của Esoteric cũng được sử dụng trong đầu CD/SACD Esoteric K-07X để kiểm soát khả năng cộng hưởng tốt hơn cũng như đọc chính xác hơn.

dau CD/SACD Esoteric K-07X dep

Đầu CD/SACD Esoteric K-07X sử dụng DAC AK4490 32 bit của Asahi Kase, và theo Esoteric, có bốn mạch song song / vi sai và tám đầu ra điều khiển mỗi kênh, có khả năng phân tách kênh tuyệt vời. Thuật toán xử lý D / A 34 bit mang lại cho đầu CD/SACD Esoteric K-07X độ phân giải mã hóa lớn hơn 1024 lần so với mã hóa 24 bit – bốn bộ xử lý 32 bit kết hợp để chuyển đổi PCM 34 bit có độ phân giải cao tín hiệu để tương tự. Nhà sản xuất Esoteric cũng tuyên bố rằng trong mạng phạm vi kỹ thuật số, tận dụng tối đa lợi thế của việc tăng cấp dữ liệu bit cao để giảm thiểu các lỗi tính toán cũng như cho âm thanh trung thực gần với bản gốc hơn. Trong bộ nguồn của đầu CD/SACD này, nhà sản xuất Esoteric sử dụng các tụ điện hai lớp điện tử được phát triển cung cấp tổng điện dung ấn tượng 500.000μF cho mỗi kênh, để tái tạo tần số thấp ấn tượng và mạnh mẽ hơn.

dau CD/SACD Esoteric K-07X tot

Đầu CD/SACD Esoteric K-07X cho âm thanh trung thực và gây ấn tượng mạnh bởi âm trường rộng lớn, âm thanh phong phú nhưng không che lấp lẫn nhau. Người dùng vẫn có thể nhận rõ được âm thanh của các nhạc cụ, giọng hát cũng như kể cả khoảng trống giữa các nốt, giống như bản thân bài hát, rằng những từ không được nói cũng quan trọng. Trải nghiệm âm thanh đến từ đầu CD/SACD Esoteric K-07X vì vậy trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn cho người dùng với âm thanh ba chiều sống động. Đặc biệt khi sử dụng đầu CD/SACD để lắng nghe nhạc rock thì bạn có thể cảm nhận rõ ràng hiệu suất tuyệt vời khi giọng hát của nghệ sĩ không bị chìm dù giữa một dàn nhạc quy mô bao quanh.
Đầu CD/SACD Esoteric K-07X là một sản phẩm chất lượng cao mà những người yêu thích vinyl ẽ tìm thấy trong đó một nguồn kỹ thuật số mà họ có thể sống cùng với một quãng đường dài. Âm thanh sống động này phối hợp cùng vẻ ngoài tuyệt đẹp mà người dùng có thể sở hữu với mức giá khoảng 150 triệu đồng.

dau CD/SACD Esoteric K-07X chat

Nếu mức giá này quá với khả năng chi trả cho một đầu đĩa CD thì bạn vẫn có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khác như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ