Loa Dynaudio Emit M20 – Đôi loa bookshelf với năng lực trình diễn mạnh mẽ

0
1897
loa dynaudio emit m20 anh dai dien

Dynaudio Emit là dòng loa nằm giữa dòng loa DM và Excite mà hãng Dynaudio (Đan Mạch) được giới thiệu vào năm 2015. Trong đó, Dynaudio Emit M20 là đôi loa được bình chọn của tạp chí What Hifi là “sản phẩm của năm 2016”.
loa dynaudio emit m20

Loa Dynaudio Emit M20 – Những điểm nổi bật về thiết kế và công nghệ

Cặp loa Dynaudio Emit M20 đem đến cho khách hàng cảm giác quen thuộc từ mẫu loa Dynaudio Xeo 4 với thiết kế hài hòa, giàu nhạc tính phù hợp với những không gian sống vừa và nhỏ. Với thùng loa được làm bằng gỗ MDF dày 25mm và bên ngoài được phủ vân bóng mờ hoặc nhám hoàn toàn. Đặc biệt, mẫu loa này mang đến cảm giác liền mạch, chắc chắn với các mối ghép và cơ cấu thùng loa đều được thực hiện từ bên trong.

loa dynaudio emit m20 chat

Dynaudio Emit M20 sở hữu nhiều nét thiết kế truyền thống nhưng lại được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến khả năng trình diễn âm thanh mạnh mẽ, đầy màu sắc. Dynaudio Emit M20 có các cọc loa hướng lên trên một góc 45 độ với một phần vỏ bằng vỏ nhựa bao kín đến tận gốc, giúp hạn chế tối đa khả năng hỏng hóc thiết bị.

Dynaudio Emit M20 là đôi loa bookshelf lớn được thiết kế 2 đường tiếng. Củ loa tweeter đường kính 28mm màng lụa mỏng truyền thống đảm nhận xử lý chính xác âm thanh dải cao trong trẻo, chi tiết và không bị xé tiếng khi mở với mức âm lượng lớn

loa dynaudio emit m20 dep

Dynaudio Emit M20 được trang bị một củ loa midbass đường kích 170 mm đảm nhiệm tái tạo âm thanh dải trung – trầm, với màng loa được làm bằng chất liệu Magnesium Silicate Polymer (MSP) độc quyền của Dynaudio là sự kết hợp giữa Mag-nesium silicate Polymer mang đến một màng loa mỏng và nhẹ, giúp tái tạo chính xác âm thanh dải này, với âm trung trong trẻo, tự nhiên, âm bass xuống sâu và chắc khỏe. Emit M20 sử dụng cuộn dây (voice coil) sợi nhôm với đường kính khá lớn trên woofer MSP Dynaudio Emit M20 dễ dàng chinh phục người nghe bởi chất âm tự nhiên, chi tiết và giàu năng lượng. Emit M20 có độ nhạy hơi thấp 86db, và trở kháng 4 Ohm, đòi hỏi một chiếc ampli đủ khoẻ để có thể giúp loa phát huy hết được khả năng vốn có của nó, cũng như phù hợp với diện tích không gian vừa phải.

loa dynaudio emit m20 hay

Dynaudio Emit M20 có bộ phân tần bằng crossover thụ động với tần số cắt đặt ở 2,1 khz. Emit 20 mang trong mình đầy đủ những mệt tố để trở thành 1 sản phẩm xứng đáng xuất hiện trong bộ âm thanh gia đình và xứng đáng với danh hiệu sản phẩm tiêu biểu 2016
Ngoài ra, cặp loa Dynaudio Emit M20 này còn có bộ phân tần với những linh kiện cao cấp, giúp việc cắt tần chính xác hơn và các củ loa hoạt động cũng tốt hơn.

loa dynaudio emit m20 tot

Đúng như nhận xét, loa Dynaudio Emit M20 có đầy đủ những yếu tố để trở thành 1 sản phẩm có giá thành hi-fi nhưng lại có chấ âm hiend và xứng dáng với danh hiệu sản phẩm tiêu biểu 2016 do tạp chí What Hifi bình chọn.

Thu Trang