Đầu SACD/CD Luxman D-06U ở hữu công nghệ, tính năng tiên tiến

0
425
dau SACD/CD Luxman D-06U chuan

Luxman Corporation có trụ sở tại Yokohama chiếm một vị trí đặc biệt trong số các nhà sản xuất điện tử với các sản phẩm hiện đại. Những sản phẩm đến từ nhà sản xuấy này có chất lượng cao nhờ kỹ thuật và kinh nghiệm bậc thầy mà hãng sở hữu trong suốt 90 năm thành lập. Một sản phẩm mới được yêu thích của hãng phải kể đến đầu SACD/CD Luxman D-06U.

dau SACD/CD Luxman D-06U

Đầu SACD/CD Luxman D-06U sở hữu thết kế thanh lịch cùng vẻ đẹp vượt thời gian. Sản phẩm này cũng có mức giá ở phân khúc cao cấp, là đầu SACD/CD hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn trong phòng nghe. Tuy nhà sản xuất không sử dụng bất kì ống hoặc máy biến áp tín hiệu nào trong mẫu đầu SACD/CD này, nhưng đầu SACD/CD này vẫn sở hữu một thứ không kém phần đặc biệt chính là cơ chế vận chuyển đĩa Luxman, hoặc LxDTM, được thiết kế và chế tạo độc quyền của hãng. Ổ đĩa của đầu SACD/CD Luxman D-06U được làm bằng ít nhựa và nhiều kim loại hơn bất kỳ thiết kế ổ đĩa nào khác bạn tìm thấy. Theo nhà sản xuất Luxman thì ổ đĩa này có khả năng chống rung vượt trội, chưa kể đến độ ổn định tốc độ lớn hơn trung bình hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm của các công ty cao cấp không hỗ trợ người chơi megabuck của họ, khi đối mặt với việc vận chuyển OEM bị gián đoạn, một phương tiện vận chuyển độc quyền như đầu SACD/CD này có sức hấp dẫn rất lớn.

dau SACD/CD Luxman D-06U dep

Cơ chế vận chuyển ổ đĩa cũng là điều mà người dùng có thể sử dụng để phân biệt sản phẩm đầu SACD/CD Luxman D-06U này cùng với phiên bản cũ. Đầu SACD/CD Luxman D-06U có một đầu vào USB, biến sản phẩm này thành sự lựa chọn lí tưởng cho những ai mê âm thanh có thư viện kỹ thuật số bao gồm các tệp nhạc CD và SACD. Chuyển đổi dữ liệu trong đầu SACD/CD Luxman D-06U như trong hầu hết các sản phẩm khác của nhà sản xuất Luxman được xử lý bởi một cặp DAC-PCM1792A của Burr-Brown (nay là Texas). Những con chip này được bổ sung bộ xử lý TAS3152 32 bit của TI, giúp nâng cấp PCM lên 384kHz. D-06u được chỉ định là hỗ trợ, thông qua đầu vào USB, tín hiệu PCM lên đến 32-bit / 384kHz và tín hiệu DSD lên đến 5,64 MHz (DSD kép). Đầu SACD/CD này được chế tạo thành vỏ bằng thép và nhôm, trong đó các khu vực được phân chia rõ ràng, có độ bền cao và có khả năng cách ly cơ và điện giữa các bộ phận khác nhau.

dau SACD/CD Luxman D-06U tot

Ngoài ra đầu SACD/CD Luxman D-06U này còn có khả năng cách ly ảnh hưởng từ các nguồn điện khác giúp giữ vững chất lượng âm thanh. Đầu SACD/CD Luxman D-06U có khả năng loại bỏ những cộng hưởng không mong muốn bằng sử dụng thiết kế thông mình cho lớp vỏ thay vì sử dụng các vật liệu giảm xóc và các thiết bị hỗ trợ khác. Chất lượng âm thanh được đầu SACD/CD Luxman D-06U tái hiện cho chất lượng cao và có thể người dùng sẽ tự hỏi mình đang nghe nhạc từ đầu SACD/CD hay lắng nghe trực tiếp. Sản phẩm này có khả năng tái hiện âm thanh chi tiết và tinh tế trong từng chi tiết nhưng vẫn đảm bảo sự phong phú của âm thanh trên toàn dải tần. Hiệu suất của đầu SACD/CD Luxman D-06U cũng được đánh giá cao đảm bảo sẽ nâng cao chất lượng của hệ thống âm thanh của bạn, đem tới những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim hay nghe nhạc.

dau SACD/CD Luxman D-06U chat

Đầu SACD/CD Luxman D-06U có mức giá lên đến hơn 240 triệu đồng vì vậy có thể quá với ngân sách của người dùng nếu bạn chỉ mong muốn lắng nghe âm nhạc từ đĩa CD. Nếu vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3…có mức giá rẻ hơn nhiều lần nhưng chất lượng âm thanh tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Monoblock Power ampli Viva Audio Aurora

Trường Sơn


CHIA SẺ