Đầu SACD/CD Luxman D-380 – Thiết kế cổ điển, công nghệ hiện đại

0
1025
Dau CD/SACD Luxman D-380 loanghenhachay

Hiện nay, người dùng trên thị trường đang có xu hướng tìm kiếm lại cách nghe nhạc truyền thống như sử dụng các đĩa CD. Nhưng vẫn còn những người dùng đặc biệt là thế hệ trẻ yêu thích việc nghe nhạc trực tuyến với âm nhạc luôn đc cập nhập nhanh nhất. Vậy có giải pháp nào nếu bạn có cả hai xu hướng trên chính là những sản phẩm đầu SACD/CD. Đầu SACD/CD Luxman D-380 là một sản phẩm có chất lượng tốt được người dùng yêu thích trên thị trường hiện nay.

Dau CD/SACD Luxman D-380 loanghenhachay

Đầu SACD/CD Luxman D-380, một máy nghe nhạc CD đặc biệt với các chế độ đầu ra ống chân không và bóng bán dẫn có thiết kế nhôm xen lẫn với gỗ truyền thống. Đầu SACD/CD Luxman D-380là một máy nghe nhạc CD tự hào mang số thứ tự vàng “38” của dòng amp ống Luxmanvacuum và cũng có đầu ra ống. Ngoài mạch kỹ thuật số tiên tiến, được trang bị bộ vi xử lý tương thích 32-bit và bộ giảm nhiễu jitter, sản phầm này còn có hệ thống đầu ra ống chân không bao gồm mạch đệm, ống chân không ECC 82 và máy biến áp chuyên dụng. Khung gỗ truyền thống của đầu SACD/CD Luxman D-380 mang đến vẻ ngoài cổ điển, hấp dẫn và mang lại niềm vui mới cho nhiều người hâm mộ âm nhạc quen thuộc cách tận hưởng âm nhạc của những đĩa CD.

Dau CD/SACD Luxman D-380 can canh loanghenhachay

Nhà sản xuất đã sử dụng bên ngoài trang nhã được xây dựng với một tủ gỗ truyền thống bằng gỗ tự nhiên và một mặt trước bằng nhôm chải tinh tế. Thân máy có kích thước tầm trung, người dùng có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khuếch đại Luxman khác nhau như ống pre / power amp chân không Luxman LX-380. Đầu SACD/CD này hứa hẹn tăng thêm tính thẩm mĩ tuyệt vời cho phòng nghe. Một màn hình huỳnh quang kích thước lớn, chất lượng cao cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời với chế độ zoom 4x thuận tiện cho hoạt động từ xa từ vị trí nghe. Màn hình phát ra ánh sáng màu cam, xem xét đến môi trường ánh sáng của phòng nghe và chức năng làm mờ cũng có sẵn, thậm chí có thể tắt hoàn toàn màn hình. Có thể chuyển đổi giữa hai cài đặt trước trong khi phát lại CD. Ngoài ra, khi chọn đầu ra ống chân không, ống ECC 82 có thể nhìn thấy trong bảng hiển thị sẽ phát sáng với ánh sáng màu cam ấm, thêm màu sắc cho thiết kế.

Dau CD/SACD Luxman D-380 hay loanghenhachay

Chip DAC của đầu SACD/CD Luxman D-380 được kết nối với giai đoạn đầu ra mạch tích hợp cao cấp. Một công tắc đòn bẩy được thiết kế ở mặt phía trước của đầu SACD/CD. Công tắc đòn bẩy này tham gia vào một mạch đệm và ống chân không ECC 82 kết hợp với tụ điện chất lượng âm thanh cao và một biến áp đầu ra lớn. Đầu SACD/CD Luxman D-380 trang bị giai đoạn đầu ra với chức năng có thể lựa chọn tự do như vậy cho phép phát lại theo thể loại âm nhạc và sở thích người nghe. Đầu ra ống chân không tạo ra âm thanh phong phú trên toàn dải tần, tương ứng với độ phân giải âm thanh sống động từ một nguồn chất lượng cao. Đầu SACD/CD Luxman D-380 có thể chuyển đổi giữa hai cài đặt trước trong khi phát lại CD. Nhà sản xuất đã sử dụng bên ngoài trang nhã được xây dựng với một tủ gỗ truyền thống bằng gỗ tự nhiên và một mặt trước bằng nhôm chải tinh tế. Thân máy có kích thước tầm trung, người dùng có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khuếch đại Luxman khác nhau như ống pre / power amp chân không Luxman LX-380.

Dau CD/SACD Luxman D-380 tot loanghenhachay

Giống như dòng D của người chơi SACD, đầu SACD/CD Luxman D-380 áp dụng bố trí cơ học bên trái khung gầm, xem xét dòng chảy lý tưởng của năng lượng điện và tín hiệu âm thanh. Đế nhôm chắc chắn, dày 8 mm được thiết kế mới và khung vỏ hộp được che chắn với cấu trúc không có vòng lặp hỗ trợ sự ổn định đọc tín hiệu của cơ chế truyền động. Để tái tạo chính xác thông tin trên đĩa, cần loại bỏ triệt để biến động trục thời gian hoặc jitter, và duy trì độ chính xác của đồng hồ truyền dữ liệu. IC giảm jitter chuyên dụng là một tính năng mới của D-380. Hệ thống này ngăn chặn sự biến dạng có nguồn gốc jitter trong quá trình chuyển đổi D / A, tạo ra biểu hiện âm nhạc chất lượng cao phù hợp với thiết bị ngược dòng nhất của hệ thống. Ngoài ra, đầu SACD/CD Luxman D-380 có thể được truy cập thông qua các đầu cuối đồng trục / quang trên bảng điều khiển phía sau (đầu ra có thể được bỏ chọn trên điều khiển từ xa).
Đầu SACD/CD Luxman D-380 hứa hẹn là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ để nâng cấp chất lượng âm thanh cũng như thẩm mĩ cho phòng nghe của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ