Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad – Mang tín hiệu âm thanh tốt nhất đến loa

0
1344
day loa AudioQuest GO-4 Star-Quad chuan

AudioQuest là thương hiệu không còn xa lạ gì trên thị trường thiết bị âm thanh, nhận được sự yêu thích và tin cậy tuyệt đối của người dùng. Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad nằm trong bộ sưu tập Star-Quad mang đến cho người dùng những tín hiệu âm thanh xuất sắc.

Khái về dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad

day loa AudioQuest GO-4 Star-Quad

Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad được AudioQuest giới thiệu là một trong những mẫu dây loa sáng giá hội tụ những kinh nghiệm suốt hơn 30 năm phát triển của hãng, đồng thời được trang bị những công nghệ mới nhất song vẫn đảm bảo một giá thành không thể hợp lý hơn đến tay người dùng.

Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad góp phần quan trọng trong việc mang đến không gian giải trí gia đình bạn một chất âm sạch tiếng, rõ nét

Điểm nổi bật của dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad khiến người dùng phải khen ngợi

day loa AudioQuest GO-4 Star-Quad dep

Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad không chỉ đẹp về thiết kế mà còn mang đến cho hệ thống âm thanh giải trí gia đình bạn một cáp âm thanh chất lượng cao. Với cấu trúc sợi dẫn của dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad được làm từ đồng PSC+ cao cấp, mang đến âm thanh tinh khiết, chất âm được loại bỏ nhiễu xạ và tăng độ nét đáng kể. Lõi đồng PSC+ ít tạp chất, ít bị oxi hóa giúp ngăn chặn sự tương tác sợi, hạn chế sự biến dạng âm thanh tiếp nhận. Lõi dây của dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad được sắp xếp theo cấu trúc Star-Quad giúp loại trừ điện dụng và độ từ cảm.

Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad có màu nâu đen. Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad sử dụng jack kết nối dạng cắm bắp chuối mạ bạc.

day loa AudioQuest GO-4 Star-Quad tot

Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad có các ống cách điện được làm bằng polyethylene carbon. Chất liệu polyethylene carbon có khả năng hãm tần số nhiễu đi vào bộ khuếch đại giúp âm thanh chính xác hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Trang


CHIA SẺ