Dây loa AudioQuest Rocket 44 – Đối thủ đáng gờm của những sản phẩm cùng phân khúc

0
1271
day loa AudioQuest Rocket 44 chuan

AudioQuest được thành lập cách đây hơn 30 năm nhưng nhanh chóng trở thành thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu với những sản phẩm đem lại sự yên tâm tuyệt đối với người dùng về chất lượng và giá thành. Dây loa AudioQuest Rocket 44 là dây loa cao cấp của hãng hỗ trợ đắc lực để truyền tải âm thanh đến loa.

day loa AudioQuest Rocket 44

Khái quát về dây loa AudioQuest Rocket 44

Các sản phẩm của AudioQuest đều mang đến cho người dùng những ấn tượng và cảm nhận rất riêng. Điều này có được đều nhờ sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng và hết sức sáng tạo của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của hãng. Dây loa AudioQuest Rocket 44 là một trong những sản phẩm tiếp bước và kế thừa những công nghệ truyền thống của AudioQuest, khiến chúng trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường.

Về tổng thế, Rocket 44 có cấu trúc vỏ ngoại được tạo thành từ những sợi dây đen và trắng mảnh tạo nên hoa văn lạ.

day loa AudioQuest Rocket 44 dep

Dây loa AudioQuest Rocket 44 có nhưng công nghệ nào nổi bật?

Rocket 44 có phần lõi dây với các sợi dẫn được tạo thành từ chất liệu đồng rắn PCS+/PCS cùng công nghệ Spread – Spectrum giúp cân bằng hiệu suất giữa các kích thước dây khác nhau. Các sợi dẫn này được thiết kế đan chéo nhau theo cấu trúc Double –Star Quad có tác dụng hạn chế nhiễu xạ và các vấn đề do tương tác sợi gây ra làm giảm ảnh hưởng của điện dung và độ tự cảm đến hiệu suất âm thanh. Sự kết hợp của đồng PSC+ với công nghệ Spread – Spectrum Technology mang đến một sự bảo vệ bề mặt triệt để, loại bỏ đáng kể sự ảnh hưởng tiêu cực từ các hạt liên kết bên trong.

Rocket 44 là một dây cáp Single-Biwire đặc biệt, với hai dây theo thiết kế dual-triple, mỗi dây con sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau, mang đến đạt hiệu suất tối đa.

day loa AudioQuest Rocket 44 tot

Mẫu dây này sử dụng ống cách điện Polyethylene carbon, vật liệu này được tạo thành một ống khi rỗng bao quanh lõi dây, sau đó nhà sản xuất sẽ cho khí nitro vào trong phần ống khí này, tạo nên một lớp cách điện, đồng thời chống nhiễu cho lõi dây hiệu quả.

Dây loa AudioQuest Rocket 44 có khả năng truyền tải nhanh nhạy nhờ việc sử dụng nguyên liệu làm dây chọn lọc kĩ lưỡng, công nghệ trang bị tiên tiến là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh tại gia.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ