Dock sạc ô tô Xiaomi Mi Car Charger Basic cho nguồn năng lượng mạnh mẽ và nhanh chóng

0
749
Dock sac o to Xiaomi Mi Car Charger Basic chuan

Xiaomi mới đây đã công bố dock sạc ô tô Xiaomi Mi Car Charger Basic, hỗ trợ sạc nhanh cho người dùng không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc sạc. Do vậy, mà trải nghiệm với sản phẩm cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn.Được xem như một phiên bản giá rẻ của sản phẩm Mi Car Charger nhưng vẫn được trang bị công nghệ sạc nhanh, dock sạc ô tô Xiaomi Mi Car Charger Basic tự tin với vai trò khuấy đảo giới công nghệ bằng một loạt những tiện ích mà nó mang lại.

Xiaomi đã công bố phụ kiện sạc USB trên ô tô mới nhất của mình mang tên Mi Car Charger Basic đến người dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Qualcomm Quickcharge 3.0, với 2 cổng USB giúp người dùng có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc làm đơn giản hóa mọi quy trình sạc giúp người dùng rút ngắn thời gian đáng kể.
Người dùng có thể xem dock sạc ô tô Xiaomi Mi Car Charger Basic là phiên bản giá rẻ của chiếc Mi Car Charger được ra mắt từ năm ngoái. Thiết kể thay đổi duy nhất chính là thiết kế bằng kim loại đắt tiền nay đã được thay bằng vỏ nhựa polycarbonate vẫn cho chất lượng sạc hoàn hảo mà giá tiền lại được hạ xuống vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, QuickCharge 3.0 theo Qualcomm cho khả năng sạc thiết bị nhanh hơn 4 lần so với sạc thông thường, áp dụng chuẩn INOV để bảo vệ an toàn cho thiết bị không bị quá nóng do ảnh hưởng của nhiệt.

Một số thông số đáng lưu ý của sản phẩm này là:

– Kích thước nhỏ gọn
– Vỏ ngoài từ nhựa cứng (polycarbonate)
– Có đèn LED báo hiệu để người dùng biết rằng có hoạt động hay không
– Sạc nguồn 12V hoặc 24V
– Sử dụng được với đa số các xe ô tô
– Bảo vệ 4 lớp để không bị quá tải

Hiện tại thì giá của Xiaomi Mi Car Charger Basic là Rs 449 (150.000 vnđ), khá rẻ và người dùng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này. Đây là một mức giá “hời” cho mọi khách hàng yêu thích các sản phẩm sạc nhanh của Xiaomi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Power Dialogue Premium HP

Yên Vũ


CHIA SẺ