Dây loa QED Performance Original – Phù hợp mọi phân khúc khách hàng

0
427
QED Performance Original dep

Bạn đang thắc mắc, với mức giá chỉ khoảng gần 200 ngàn đồng, bạn có thể mua được dây loa chất lượng để thiết lập hệ thống âm thanh bình dân tại nhà? Chắc chắn câu trả lời ở đây là có. Bởi những thương hiệu như AudioQuest, Nordost, Analysis, QED,… bên cạnh những dòng dây loa cao cấp, thì họ còn hướng đến khách hàng ở phân khúc phổ thông với những sản phẩm chất lượng. Dây loa QED Performance Original là mẫu dây loa chất lượng của thương hiệu QED đến từ Anh Quốc. Nó là một đề cử sáng giá để bạn lựa chọn nếu có nhu cầu sử dụng, với mức giá cực mềm.

QED Performance Original dep

Thiết kế dây loa QED Performance Original có gì đáng khen ngợi?

Dây loa QED Performance Original xuất hiện với một thiết kế hình thức khá mỏng manh và đơn giản với vỏ dây màu trắng, kích thước dây cũng khá bé. Thế nhưng, mẫu dây loa giá rẻ này lại từng đoạt giải thưởng quốc tế do tạp chí What Hi-Fi bình chọn và được xếp vào dây loa được mua nhiều nhất của HIFI Choice.

Theo nhà sản xuất, dây loa QED Performance Original được phát triển dựa trên những phẩm chất của dây loa QED 79 Strand bằng cách thêm chất điện môi polyethylene mật độ thấp, nhưng hiệu suất cao để cắt giảm lượng năng lượng tín hiệu âm thanh bị mất do điện dung của cáp. Thiết kế này góp phần mang lại âm thanh với độ sâu và chi tiết hơn.

Giá trị của mẫu dây loa này nằm ở 76 sợi dẫn làm từ đồng OFC không chứa oxy 99,999%, đảm bảo một đường dẫn điện trở thấp cho tín hiệu và bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa. Dây dẫn của dây loa có kích thước là 14AWG Cấu trúc hình học của dây dẫn được tối ưu hóa để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời của loại cáp giá rẻ này.

QED Performance Original

Phần đầu jack của dây loa QED Performance Original được mạ vàng tỉ mỉ để tăng chất lượng của dây. Với dây loa này, bạn có thể sử dụng để kết nối ampli với loa của bạn và dây loa này lý tưởng để sử dụng trong tất cả các cài đặt.

Với tầm giá như dây loa QED Performance Original trên mỗi mét dây, bạn có thể tham khảo thêm một số dây loa khác của thương hiệu AudioQuest (Mỹ) như dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/4 DB, dây loa cuộn AudioQuest SliP 16/2DB, dây loa cuộn AudioQuest SliP 14/2 DB. Đây đều là những dây loa chất lượng, được đánh giá cao từ những audiophile đã từng sử dụng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu suất kết nối của nó.

Khi bạn lựa chọn dây loa để hoàn thiện hệ thống âm thanh, thì dây loa QED Performance Original hay dây loa của AudioQuest đều sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng kết nối, cùng mức giá phải chăng, dễ dàng tiếp cận.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AQ William Tell SIlver biwire Combo


CHIA SẺ