Không gian âm thanh hiện đại cùng Tic Audio đến từ Mỹ

0
1263
Tic Audio chuan

Không gian âm thanh không còn gói gọn trong phòng nghe kín với hệ thống cách âm dày dặn của các hội trường, sân khấu, gia đình… cho các hội trường, sân khấu, gia đình…mà đã được mở rộng ra những không rộng và thoáng đãng hơn như sân vườn, trung tâm thương mại, đô thị,… Vì thế, nhu cầu sử dụng những thiết kế loa đá, loa sân vườn dành cho không gian chung cư đô thị, quán café hay những nơi công cộng khác càng càng tăng lên. Và hãng âm thanh được nhiều người dùng lựa chọn trong các trải nghiệm như thế này chính là TIC Audio nổi tiếng đến từ Mỹ. Hãng này chuyên sản xuất những mẫu loa ngoài trời chất lượng và hiện đại.

Tic Audio

Tên tuổi âm thanh này đã trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, TIC luôn là một trong những hãng âm thanh dẫn đầu xu hướng chuyên sản xuất và cung ứng loa ngoài trời chất lượng cao. Không có gì lạ khi các sản phẩm của hãng này lại được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn cho không gian âm thanh của mình. Trụ sở chính là TIC được đặt tại thành phố La Puente, California. Và TIC vốn thực chất là viết tắt của Tripod International Company.
Nổi bật với kiểu dáng loa ngoài trời độc đáo là chiếc xô xanh úp ngược, Paramount GS3 Omni Speaker với cách sử dụng là chôn một phần dưới lòng đất và có khả năng tỏa âm 360 độ do củ loa được thiết kế hướng ngửa lên trên trời vào năm 1989 bởi Paramount Studio. Thiết kế độc đáo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới đam mê âm thanh.

Tic Audio dep

Bằng chứng là cặp loa Paramount GS3 nổi tiếng nhanh chóng và được nhiều người sử dụng trong các công viên, khu vui chơi giải trí. Thậm chí những trung tâm giải trí lớn như Disneyland, phim trường của Universal Studio hay Warner Bros Movie World cũng đều sửu dụng thiết kế này. Nhờ vào thiết kế 360 độ của Paramount GS3 sau này cũng được nhiều đối thủ như Bose, Soundtube, Atlas Sound, Soundscape… học hỏi các thiết kế thùng loa độc đáo như trên. TIC lúc này là sự lựa chọn hàng đầu cho loa sân vườn và loa ngoài trời vào khoảng thời gian ở thập niên 90.
Tuy nhiên, vào cuối những năm 90, Paramount Picture Studio bị giải thể, chỉ còn lại TIC và hãng bắt đầu tung ra thị trường những cặp loa GS3 với chính cái tên TIC của hãng. Và sau hơn 35 năm có mặt trên thị trường, TIC sở hữu rất nhiều dòng thiết bị âm thanh đa dạng có thể kể đến như GS hay nhiều sản phẩm khác như dòng loa giả đá TFS, dòng loa treo Architectural Patio.

Tic Audio tot

Nổi bật nhất là vào năm 2017, hãng còn mở rộng các dòng sản phẩm của mình khi đem đến những mẫu loa Bluetooth di động với thiết kế độc lạ chinh phục mọi đối tượng nghe khó tính và trở thành một trong những mẫu loa được yêu thích nhất của hãng.
Đặc tính nổi bật của những dòng sản phẩm loa TIC đó chính là giá thành hợp lý cùng độ bền cao, khả năng chống chịu với thời tiết vô cùng ấn tượng. Do thùng loa làm từ nhựa tổng hợp chất lượng cao, vật liệu này nổi bật với đặc tính là chống nước và hoạt động dưới thời tiết khắc nghiệt vô cùng hiệu quả.
Nếu bạn là một người ưa lối thưởng thức âm thanh hiện đại thì những thiết kế loa TIC là những sản phẩm được sinh ra để dành cho bạ.

Tic Audio chat

Chúng không chỉ ghi điểm với chất lượng âm thanh chính xác mà còn thể hiện trọn vẹn những xúc cảm âm nhạc một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thu Hương


CHIA SẺ