Dây nguồn AudioQuest NRG Wild – Lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh

0
1037
day nguon AudioQuest NRG Wild chuan

AudioQuest nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị âm thanh, các dây dẫn của hãng như một cánh tay phải đắc lực cho các thiết bị như loa, ampli, … Với kinh nghiệm suốt hơn 40 năm qua, người dùng hoàn toàn yên tâm tin tưởng những gì AudioQuest mang lại cho hệ thống âm thanh gia đình mình. Dây nguồn AudioQuest NRG Wild góp phần mang đến âm thanh tuyệt vời cho màn trình diễn.

day nguon AudioQuest NRG Wild

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG Wild

Vai trò của dây nguồn trong hệ thống âm thanh vô cùng quan trọng, nó cấp nguồn cho toàn hệ thống hoạt động và dĩ nhiễn nó sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh. Một dây nguồn tốt có thể chiều được tính không ổn định của nguồn điện AC, loại trừ những ảnh hưởng không đánh có đến chất lượng tín hiệu âm thanh. AudioQuest là hãng chuyên về sản xuất thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp, đặc biệt là hệ thống dây tín hiệu đồ sộ của hãng.

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild thừa hưởng nhiều tính năng, công nghệ nổi bật đã làm lên thương hiệu AudioQuest, đồng thời tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới và sử dụng vật liệu mới đáp ứng nhu cầu cấp điện cho hệ thống âm thanh vẫn đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh.

day nguon AudioQuest NRG Wild dep

Điểm nổi bật về công nghệ của dây nguồn AudioQuest NRG Wild

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild với phần lõi dây dẫn đồng PSC+ với bề mặt dây được phủ lớp bạc nguyên chất 100% PSS có khả năng triệt tiêu tương tác sợi, giảm méo tín hiệu. Các sợi dẫn được sắp xếp xen kẽ nhau giúp giảm từ trường, hạn chế tối đa tạp âm. Dây nguồn AudioQuest này đạt được một hiệu suất làm việc nổi trội hơn hẳn so với các chất liệu cũ như đồng OFHC, OCC, 8N,…

Những dây dẫn đồng rắn này còn được bao bọc trong một ống cách điện được làm từ bọt polyethylene có độ lành tính cao, độ méo cực thấp nhưng giá thành lại khá thấp, tạo ra một môi trường cách điện cho dây dẫn, giúp năng lượng tín hiệu truyền qua dây sẽ không bị hấp thụ.

day nguon AudioQuest NRG Wild tot

NRG Wild có những sợi dây dẫn cực dương hình xoắn ốc được thiết kế nằm đối diện với những dây dẫn ở cực âm, đem đến một sự nhất quán trong suốt chiều dài của dây dẫn.

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild có hệ thống điện môi DBS mang đến một môi trường tĩnh điện có tính ổn định mạnh, bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt giúp giảm thiểu đáng kể khả năng lưu trữ trong các vật liệu cách nhiệt và giảm thời gian chậm trễ của các âm thanh tuyến tính. Từ đó âm thanh thêm phần chi tiết và sống động hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Trang


CHIA SẺ