Tai nghe Camfire Audio Atlas cho trải nghiệm âm thanh hiện đại

0
954
Tai nghe Camfire Audio Atlas

Camfire Audio khẳng định vị thế được rất nhiều người dùng yêu tích của mình bằng việc cho ra mắt mẫu tai nghe Camfire Audio Atlas với công nghệ màng A.D.L.C độc đáo mang đến những trải nghiệm âm thanh trung thực nhất đến với người dùng. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một mẫu tai nghe thông thường mà nó còn có khả năng hoạt động đa năng ở nhiều hoàn cảnh nghe khác nhau.
Tai nghe Camfire Audio Atlas sử dụng hoàn toàn những cải tiến kỹ thuật mới, tích hợp công nghệ màng loa A.D.L.C sáng giá cho chất lượng âm thanh trung thực mà người dùng khó lòng có thể tìm kiếm ở một thiết kế tai nghe trong cùng mức giá.

Công nghệ màng loa A.D.L.C (Amorphous diamond-like carbon) là một thiết kế sáng giá và lần đầu tiên được áp dụng trong một sản phẩm tai nghe của Camfire Audio. Tai nghe Camfire Audio Atlas có khả năng đáp ứng tuyến tần hoàn hảo khi mà công nghệ này với đường kính 10mm được thiết kế theo cấu trúc giống kim cương với độ cứng lớn cho phép mở rộng dải đáp tuyến tần số. Từ đó, người dùng có được trải nghiệm âm thanh với băng thông rộng, âm tanh tại mỗi dải tròn trịa và chi tiết hơn. Cụ thể, dải đáp tuyến tần số của Camfire Audio Atlas từ 5 Hz – 20kHz, độ nhạy 105dB và trở kháng chỉ 19 Ohms. Người dùng cũng có thể kế hợp tai nghe với nhiều thiết bị khác nhau để có được trải nghiệm âm thanh đa dạng nhất.

Đôi nét về thiết kế vỏ ngoài của tai nghe Camfire Audio Atlas, sản phẩm này có phần thân được làm bằng thép không rỉ kết hợp cùng công nghệ in 3D gia tăng độ chính xác giúp độ bền của vỏ tai nge cao hơn hẳn những thiết kế vỏ nhựa thông thường. Tai nghe Camfire Audio Atlas được bán ra thị trường với giá 1300 USD (~30 triệu đồng). Đây được xem là một mức giá khá đắt đỏ so với nhiều mẫu tai nghe thông thường, nhưng lại là một mức giá khá hời so với độ chi tiết của từng đường âm được tái tạo thông qua mẫu tai nghe này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Yên Vũ


CHIA SẺ