Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers – Viên ngọc xanh của AudioQuest

0
1044
day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers chuan

Thương hiệu AudioQuest ngày một khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường phụ kiện thiết bị âm thanh với các loại cáp chất lượng vượt trội ở mức giá rất hấp dẫn. Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers của hãng ngày dành được sự yêu mến của người chơi âm thanh với chất âm nhẹ nhàng, tinh tế và trọn vẹn như đúng tên gọi của chúng.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers là một sản phẩm thuộc dòng Rivers của AudioQuest được lấy cảm hứng từ ngày lễ thánh Patrick ở NewYork, với màu xanh ngọc ấn tượng, thu hút người nhìn cũng kiểu dáng nhỏ nhắn và bắt mắt. Giống như các sản phẩm khác của hãng dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers có thành phần chính bằng đồng OPC cao cấp kết hợp với những thành phần khác như vàng hay vật cách điện tối ưu mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cấu trúc của dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers dep

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago có phần dây dẫn được làm từ đồng sản xuất theo công nghệ LGC ( Solid Long-grain Copper Conductors). Đây là công nghệ được cấu thành từ đồng chất lượng cao được cấu trúc ở dạng sợi giúp loại trừ sự biến dạng cho âm thanh, đảm bảo các tín hiệu âm thanh luôn được nguyên bản. Kim loại sử dụng để làm sợi dẫn có khả năng hoạt động tốt hơn sợi dẫy làm bằng OFHC cũ, nhờ khả năng loại trừ oxi hóa cũng như các tạp chất mang đến một hiệu suất hoạt động tốt hơn, cùng đó là khả năng giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tín hiệu.

Các sợi dẫn này của dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers được bọc bằng nhiều tầng nguyên liệu theo công nghệ Noise-Dissipation Syste (NDS). Đây là công nghệ có khả năng ngăn chặn sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, đồng thời tăng cường chức năng cho tầng tán âm AQ.

Phần cách điện được làm từ ống PE, bên trong ống là khí nitro giúp hạn chế lõi dây bị thất thoát năng lượng dẫn đến tín hiệu bị suy hao, đồng thời cũng ngăn nhiễu dây, tạo môi trường hoạt động tốt cho âm thanh.

day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers tot

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers được trang bị jack cắm RCA được làm bằng những thành phần cao cấp mang đến cho người chơi âm thanh chất lượng âm thanh trong trẻo, chi tiết hơn, mượt mà hơn. Các jack của dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers được thiết kế theo dạng plug cold-welded và gold-plated hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần hàn nối, giúp hạn chế tối đa sự biến dạng khi có sự tác động của nhiệt điện.

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo cho khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh liền mạch.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Trang


CHIA SẺ