Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements – Kinh nghiệm chế tác dây cáp

0
1170
day tin hieu AudioQuest Earth Elements chuan

AudioQuest mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Mỗi sản phẩm của hàng đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến được nghiên cứu suốt hơn 30 năm qua nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sản phẩm chủ yếu của hãng là dây âm thanh: dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa. Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements sở hữu những điểm vượt trội mà bất cứ người sành âm thanh nào đều yêu thích.

day tin hieu AudioQuest Earth Elements

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements ra đời như một sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống thiết bị âm thanh tại gia đình bạn. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành chế tác dây âm thanh, AudioQuest thật sự mang đến sự khác biệt trong sản phẩm dây của mình, phù hợp với thị yếu của người dùng. Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements là sản phẩm thứ hai trong dòng dây tín hiệu analog Elements với nét đặc trưng sử dụng chất dẫn PSC+, ống cách điện FEP và các jack cắm bằng đồng mạ bạc được hàn nguội cố định với dây.

Điểm nổi bật về công nghệ của dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

day tin hieu AudioQuest Earth Elements dep

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements có các sợi dẫn PSC+ (Perfect-Surface Copper) trong một kết cấu ba tầng chính xác nằm trong một ống FEP với lớp cách điện không khí tự nhiên. Chính vì vậy, dâ tín hiệu AudioQuest Earth Elements có giá thành đắt thứ hai chỉ sau tín hiệu AudioQuest Water Elements. Công nghệ PSC+ (Perfect-Surface Copper) giúp nâng cao hiệu suất cũng như giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu âm và méo âm mang đến âm thanh trong trẻo, sống động và chi tiết hơn.

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements còn sở hữu thiết kế Air-Tube giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn đồng bên trong đến các thành phần khác. Hệ thống tiêu giảm tiếng ồn của dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements được thiết kế 6 lớp kim loại và carbon được sắp xếp xen kẽ, gồm 3 lớp kim loại và 3 lớp carbon hoạt động như một tấm lá chắn bảo vệ tốt cho dây.

day tin hieu AudioQuest Earth Elements tot

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements còn được sử dụng công nghệ Shields-the- shield giúp giảm ô nhiễm âm thanh RF từ các thiết bị nối đất hiệu quả hơn. Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements cũng được trang bị hệ thống điện môi BIAS tạo trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phân tử của vật liệu cách nhiệt, giúp giảm thiểu khả năng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt và loại bỏ thời gian chậm trễ xảy ra trong mô trường âm thanh tuyến tính. AudioQuest Earth Elements còn được trang bị hệ thống phân cực điện từ DBS 72v mới nhất.

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements được trang bị một jack cắm phono hoặc jack cắm XLR (hay còn gọi là đầu cắm canon) bằng đồng mạ bạc được hàn nguội cố định.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ