Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate – Bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh

0
995
day tin hieu AudioQuest Golden Gate chuan

Câu Slogan của Audioquest là “DO NO HARM” AudioQuest đã không ngừng cố gắng để khắc phục những khó khăn bằng việc đưa ra những chiến lược được tính toán kỹ để phát huy được hết những điểm mạnh của mình mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, có khả năng truyền dẫn tín hiệu âm thanh một cách trọn vẹn và tinh khiết nhất. Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate không phải là một ngoại lệ.

day tin hieu AudioQuest Golden Gate

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate được nhà sản xuất lấy cảm hứng từ cây cầu treo cùng tên gọi dài nhất thế giới vào thời kỳ từ năm 1937 đến năm 1964, trở thành biểu tượng lúc bấy giờ. Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate được thiết kể với mục tiêu truyền tải tín âm thanh một cách trọn vẹn nhất, chính vìu vậy nhà sản xuất đã sử dụng sợi dẫn rắn lõi đơn, với độ méo tín hiệu cực thấp.

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate sử dụng các ổ cắm RCA, cổng DIN và mini-jack được làm bằng kim loại chất lượng tốt hơn, được hàn lạnh mang đến các liên kết mạnh và bền hơn. Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate đặc trưng với chiếc vỏ màu vàng ấn tượng.

day tin hieu AudioQuest Golden Gate dep

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate có cấu trúc như thế nào?

Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate sử dụng công nghệ Perfect-Surface Copper (PSC) độ tinh khiết cao hơn. Dây tín hiệu Golden Gate là chiếc dây dẫn được chế tạo từ những nghiên cứu công nghệ mới nhất. Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate có sợi dẫn rắn đồng công nghệ Perfect-Surface Copper mang đến những sợi dẫn có bề mặt siêu nhẵn và độ tinh khiết đáng kinh ngạc, nhờ vậy những tương tác tiêu cực giữa các sợi cáp gây ra tiếng ồn được giảm thiểu một cách tối đa, đảm bảo giữ gìn được chất lượng tín hiệu gần như nguyên gốc so ban đầu nên hiệu suất cao hơn so với đồng LGC. Đồng PSC được tạo ra thông qua quá trình luyện kim rất đặc biệt để tạo ra dây đồng với bề mặt siêu mịn và không tạp chất.

day tin hieu AudioQuest Golden Gate tot

Vỏ cách điện đóng vai trò khá quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dây dẫn. Chính vì vậy, AudioQuest đã lựa chọn những vật liệu với chất lượng tốt để làm vật liệu cách điện cho dây. Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate được trang bị một ống cách điện bằng hợp chất bọt polyethylene có độ biến dạng thấp và chi phí thấp để bao bọc lấy các lõi đồng tạo thành tấm được dùng để làm thành những túi khí nhỏ trong ống dây cũng cấp một lớp cách điện không khí.

Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate cũng rất được hãng chú trọng với nhiều tầng hợp chất metal theo cấu trúc hệ thống Noise-Dissipation System (NDS), giúp loại trừ các nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như nhiễu RFI từ thiết bị âm thanh trong dàn.
Dây tín hiệu AudioQuest Golden Gate là sản phẩm mức giá “bình dân” phù hợp cho những người đang bắt đầu làm quen với thế giới audio.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Trang


CHIA SẺ